Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng "chối bay" dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng

BIỆN BẠCH HIỀN |

Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng "chối bay" dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng
Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng "chối bay" dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng

Trước những nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ mà cộng đồng mạng đặt ra, có người phủ nhận nhẹ nhàng, có người lại gay gắt chối bỏ.

Ai cũng hiểu rằng để hoạt động trong giới showbiz thì ngoại hình là yếu tố cực kỳ quan trọng. Vì vậy nhiều nghệ sĩ đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để hoàn thiện diện mạo bên ngoài của mình. Có những người thẳng thắn công khai đã "dao kéo" nhưng cũng có những người luôn che giấu việc chỉnh sửa nhan sắc.

Thậm chí, có những mỹ nhân Việt 5 lần 7 lượt bị cộng đồng mạng đưa ra bằng chứng về sự khác biệt lớn trên gương mặt nhưng vẫn kiên quyết phủ nhận nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ đến cùng.

Bảo Thy

Bảo Thy từng là một nhân vật "tạo trend" trong giới trẻ từ kiểu tóc bờm sư tử đến phong cách pop teen kẹo ngọt thời bản hit "Công chúa bong bóng" làm mưa làm gió Vpop. Ở ẩn vài năm, Bảo Thy trở lại showbiz với hình tượng hoàn toàn khác, sang trọng hơn, quyến rũ và trưởng thành hơn rất nhiều.

Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 1.
Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 2.

Bảo Thy ngày ấy - bây giờ

Tuy nhiên, đây cũng là lúc nghi vấn "dao kéo" của cô trở nên rầm rộ với chiếc cằm nhọn và gương mặt chuẩn v-line hiện đại. Không những vậy, nữ ca sĩ còn bị phát hiện chiếc cằm nhọn hoắt khi livestream hay những góc ảnh lộ phần cằm độn. Thậm chí vài năm nay Bảo Thy thường bị chê phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, phẫu thuật cùng chỗ với Hoa hậu Kỳ Duyên nên mặt giống hệt nhau.

Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 3.
Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 4.
Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 5.

"Công chúa bong bóng" bị so sánh với Hoa hậu Kỳ Duyên vì quá giống nhau

Bảo Thy đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. "Công chúa bong bóng" còn đưa ra những tuyên bố gay gắt như: "Cứ ngắt nhéo gương mặt tôi thoải mái!", "Nói tôi thẩm mỹ nát mặt là vô duyên", "Thưởng 10 tỉ đồng cho ai có bằng chứng tôi phẫu thuật thẩm mỹ",...

Mới đây nhất, nữ ca sĩ tiếp tục lên tiếng khi hình ảnh chụp lén cô ở quán cafe lan truyền trên mạng với nhiều ý kiến khen chê.

Bảo Thy viết: "Lên truyền hình mặt Thy tròn quay thì chê, đến lúc ngoài đời qua camera thường xinh xắn hơn chút thì lại nói khác lạ, mới phẫu thuật thẩm mỹ abcd... Thật sự phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu các bạn ơi, nhưng người ta không có thì sao các bạn cứ muốn người ta phải nhận".

Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 6.

Hình ảnh trong lần xuất hiện gần đây của Bảo Thy

Kỳ Duyên

Không khó để nhận ra nhan sắc hiện tại của Kỳ Duyên so với thời đăng quang Hoa hậu Việt Nam đã khác biệt rất nhiều. Nàng Hậu lần đầu tiên bị nghi "dao kéo" khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với gương mặt sưng phù, cằm nhọn hoắt, đôi môi tều.

Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 7.

Khi đó, Kỳ Duyên phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ và đưa ra lý do mình đang bị ốm nên gương mặt bị sưng và bấm huyệt nên cằm nhọn, mặt v-line hơn.

Vài năm nay, Kỳ Duyên liên tục đối diện với những lời bình luận về gương mặt bị cho là đã "dao kéo" khá nhiều của mình. Không chỉ riêng cô mà hội bạn thân gồm những mỹ nhân Diệp Lâm Anh, Vicky Lam Cúc,... cũng bị nhận xét "phẫu thuật thẩm mỹ cùng một chỗ nên nhìn mặt giống nhau như đúc".

Tuy nhiên, đến nay Kỳ Duyên vẫn không bận tâm đến những lời bình luận đó, cũng như không mấy khi đáp trả.

Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 8.
Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 9.

Minh Hằng

Minh Hằng cũng là mỹ nhân từng lộ khoảnh khắc gây giật mình khi livestream để lộ cằm nhọn hoắt, gương mặt khác lạ. So với thời "bé Heo" mũm mĩm, dễ thương, Minh Hằng hiện tại cũng sở hữu gương mặt chuẩn v-line.

Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 10.
Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 11.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ phủ nhận điều này trong một bài phỏng vấn: "Hằng không cần nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ đâu, vì bây giờ có rất nhiều công nghệ giúp cho người phụ nữ đẹp hơn mà không cần đến dao kéo".

Cũng có lần khác cô nói về đoạn livestream bị chê cằm lệch, phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của mình: “Lần livestream trước, tôi bị dìm không thương tiếc. Đó là chưa kể những lần tôi bị dìm hàng khi các bạn khán giả hâm mộ chụp ảnh lúc tôi chưa kịp chuẩn bị tạo dáng”.

Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 12.
Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 13.

Nhan sắc hiện tại của Minh Hằng

Hương Tràm

Hương Tràm cũng là một trường hợp phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ dù nhan sắc thay đổi khá nhiều.

Hương Tràm mà khán giả lần đầu tiên biết đến có gương mặt bầu bĩnh, dễ thương nhưng càng ngày gương mặt cô càng thon dài, các đường nét gọn gàng, thanh thoát hơn. Cộng đồng mạng đoán rằng đây là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 14.
Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 15.

Dư luận đã nhiều lần đặt câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Hương Tràm hoàn toàn phủ nhận và cho rằng nếu ai không tin cô có vẻ đẹp tự nhiên thì có thể tới gặp để "nhéo má, nựng cằm" kiểm tra.

Tuy nhiên, không may cho Hương Tràm là sau đó đoạn clip nữ ca sĩ làm phẫu thuật tại một bệnh viện thẩm mỹ đã bị lộ ra và lan truyền rộng rãi. Kể từ đó Hương Tràm không còn nhắc đến chuyện "dao kéo".

Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng chối bay dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứng - Ảnh 16.

Nhan sắc hiện tại của Hương Tràm.


download app

theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC