Màn “troll” ở ký túc xá trong tháng cô hồn khiến ai nấy đều lạnh sống lưng, quen rồi vẫn giật bắn mình mỗi khi nhìn thấy

NHUNG LÊ |

Cuộc sống trong ký túc luôn xảy ra những tình huống khôn lường. Điều quan trọng là bản thân mỗi người đủ bản lĩnh để thích nghi với hoàn cảnh ấy.

Sống ở ký túc xá là quãng thời gian trải nghiệm thú vị và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ của bao thế hệ sinh viên. Là những người không hề quen biết lại đến từ mọi nơi khác nhau nhưng họ đã tụ hội về dưới một mái nhà, chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Và cũng từ đó nhiều tình huống "dở khóc, dở cười" đã xảy ra.

Các ký túc xá thường được biết đến với những chiếc giường tầng để tiết kiệm diện tích và không gian.

Nhưng đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người phải chứng kiến "cảnh kinh dị" mỗi tối. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu đang chuẩn bị thiu thiu ngủ thì đứa bạn giường bên trên bỗng nhiên xõa bộ tóc dài xuống, hay chợt tỉnh giấc thì bị "bàn tay kém duyên" làm giật bắn mình.

Màn “troll” ở ký túc xá trong tháng cô hồn khiến ai nấy đều lạnh sống lưng, quen rồi vẫn giật bắn mình mỗi khi nhìn thấy - Ảnh 1.

Pha tạo dáng đáng sợ của đứa bạn.

Màn “troll” ở ký túc xá trong tháng cô hồn khiến ai nấy đều lạnh sống lưng, quen rồi vẫn giật bắn mình mỗi khi nhìn thấy - Ảnh 2.

Đang ngủ mà thấy cảnh này thì thót tim.

Màn “troll” ở ký túc xá trong tháng cô hồn khiến ai nấy đều lạnh sống lưng, quen rồi vẫn giật bắn mình mỗi khi nhìn thấy - Ảnh 3.

Đôi chân chẳng duyên dáng của ai đó.

Đó là cảm giác của những người nằm giường dưới được một bạn nữ chia sẻ lên mạng xã hội. Nhìn những màn "đu người" trên đến người gan dạ còn phải sợ hãi mà hét toáng lên dù biết đây chỉ là sự vô tình. Để đối diện hằng ngày với việc này hẳn nhiều sinh viên đã phải tôi luyện cho mình một tinh thần thép và khả năng chịu đựng rất cao.

Tuy vậy, ký túc xá vẫn là nơi mọi người yêu thương, giúp đỡ gắn kết như gia đình và là một phần quá khứ không thể quên của mỗi người. Hãy luôn trân trọng và lưu giữ những khoảng khắc ở bên nhau trong một tập thể vì chúng ta sẽ chẳng bao giờ có thể sống lại lần thứ hai như thế.

theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC