Sắp bước sang tuổi 50 nhưng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn tíu tít như vợ chồng trẻ sau 27 năm bên nhau

H.P |

Công chúng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu của cặp vợ chồng đình đám nhất nhì Cbiz này.

Ngày 23/8 vừa qua, cánh săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi xuất hiện tại một trung tâm mua sắm lớn tại Hong Kong (Trung Quốc). Ai cũng biết Viên Vịnh Nghi nổi tiếng là một "tín đồ mua sắm", nàng hậu rất chịu chi khi thường xuyên mua những chiếc túi hàng hiệu xa xỉ.

Viên Vịnh Nghi mặc một chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với quần jeans trẻ trung, năng động, mái tóc dài mềm mại buông sau lưng. Về phần Trương Trí Lâm, nam tài tử mặc chiếc áo phông đen cùng quần jeans tối màu, khá trẻ trung. Không ai nghĩ hai vợ chồng đều sắp bước sang tuổi 50.

Sắp bước sang tuổi 50 nhưng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn tíu tít như vợ chồng trẻ sau 27 năm bên nhau - Ảnh 1.
Sắp bước sang tuổi 50 nhưng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn tíu tít như vợ chồng trẻ sau 27 năm bên nhau - Ảnh 2.

Dù đã ở bên nhau 27 năm nhưng đi đâu cặp đôi vẫn nắm tay nhau. Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi nắm chặt tay vào nhau trông vô cùng ngọt ngào, khiến công chúng vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị.

Sắp bước sang tuổi 50 nhưng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn tíu tít như vợ chồng trẻ sau 27 năm bên nhau - Ảnh 3.

Hai vợ chồng có mặt ở một gian hàng đồ hiệu sang trọng, Viên Vịnh Nghi đi thẳng tới kệ để túi. Viên Vịnh Nghi đã nhấc chiếc túi mình ưng ý lên và quay sang hỏi ý kiến của Trương Trí Lâm. Sau khi nhận được sự tán thành của chồng, Viên Vịnh Nghi lập tức yêu cầu nhân viên gói sản phẩm lại rồi hai vợ chồng ra về.

Sau khi bước ra khỏi trung tâm mua sắm, họ vẫn nắm tay nhau. Nhiều người nhận xét, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi chính là cặp vợ chồng kiểu mẫu mà các đôi muốn hướng tới.

Sắp bước sang tuổi 50 nhưng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn tíu tít như vợ chồng trẻ sau 27 năm bên nhau - Ảnh 4.

Nguồn: QQ


theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC