Đăng ảnh từng thi Đường Lên Đỉnh Olympia, gái xinh gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: 8.0 IELTS, quản lý cửa hàng kinh doanh

Vân Trang |

Sau 5 năm cuộc thi phát sóng, cô nàng này đã khiến nhất loạt khán giả sững sờ với màn thay đổi nhan sắc ngoạn mục.

Phát sóng vào mỗi chiều chủ nhật, có thể khẳng định chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia là bữa ăn tinh thần không thể thiếu với cộng đồng học trò, là sân chơi giao lưu của những thí sinh xuất sắc nhất. Sau mỗi vòng thi thì dù thắng hay thua, mỗi thí sinh đều nhận được những bài học quý giá để bản thân có thể trưởng thành và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Bên cạnh những vòng đấu căng thẳng, người xem còn ngóng trông nhan sắc thí sinh và cả màn lột xác khi trưởng thành của họ. Bởi ai chẳng tò mò xem những học trò được mệnh danh là học giỏi nhất của 1 trường sẽ có sự nghiệp thành công như thế nào sau vài năm.

Mới đây, khi chia sẻ lại kỷ niệm 5 năm ngày tham gia cuộc thi, một cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia bất ngờ nhận được sự chú ý về màn lột xác hoàn hảo. Cô nàng này chính là Anh Thư, cựu học sinh trường THPT Nhân Chính (Hà Nội). Anh Thư hiện nay 23 tuổi, từng đoạt giải Ba cuộc thi tuần với số điểm 170.

Đăng ảnh từng thi Đường Lên Đỉnh Olympia, gái xinh gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: 8.0 IELTS, quản lý cửa hàng kinh doanh - Ảnh 1.

Nữ sinh Anh Thư từng giành giải Ba trong cuộc thi tuần Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2015.

Đăng ảnh từng thi Đường Lên Đỉnh Olympia, gái xinh gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: 8.0 IELTS, quản lý cửa hàng kinh doanh - Ảnh 2.

Anh Thư khi đó là cô học trò nhút nhát và khá e ngại trước ống kính.

Trong bài viết chia sẻ về hành trình sau cuộc thi, Anh Thư cho biết bản thân dù chưa may mắn giành được vòng nguyệt quế nhưng vẫn luôn giữ cho mình bản lĩnh và ước mơ của nguyên thuở cấp 3.

Cô nàng tâm sự: "Cuộc thi mang lại cho mình nhiều người bạn và kỷ niệm đáng nhớ. Mình và Trọng Nhân (Quán quân) vẫn liên lạc và chơi rất thân sau cuộc thi. Tất nhiên cũng có tiếc nuối một chút vì mình kỳ vọng kết quả tốt hơn. 

Mình là người duy nhất đoán đúng ô chữ đầu tiên của vòng thi nhưng lại không bấm chuông đủ nhanh để trả lời. Nhưng thật ra giờ mình nghĩ trải nghiệm đáng giá hơn rất nhiều lần danh hiệu, tất cả thí sinh tham gia hôm đó đều đã có những lối đi riêng và sống với đam mê của mình".

Sau khi rời khỏi cuộc thi, cô bạn thi đỗ ngành Công nghệ Thông tin bằng tiếng Anh của ĐH Hà Nội. Anh Thư sở hữu 8.0 IELTS và hiện đang làm nhân viên phát triển kinh doanh, quản lý một cửa hàng nhỏ, tham gia thị trường đầu tư tài chính và duy trì một vài lớp dạy IELTS cá nhân cho các doanh nghiệp.

Đăng ảnh từng thi Đường Lên Đỉnh Olympia, gái xinh gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: 8.0 IELTS, quản lý cửa hàng kinh doanh - Ảnh 3.
Đăng ảnh từng thi Đường Lên Đỉnh Olympia, gái xinh gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: 8.0 IELTS, quản lý cửa hàng kinh doanh - Ảnh 4.

Nhan sắc thay đổi ngoạn mục của nữ sinh Olympia.

Đăng ảnh từng thi Đường Lên Đỉnh Olympia, gái xinh gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: 8.0 IELTS, quản lý cửa hàng kinh doanh - Ảnh 5.
Đăng ảnh từng thi Đường Lên Đỉnh Olympia, gái xinh gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: 8.0 IELTS, quản lý cửa hàng kinh doanh - Ảnh 6.

Anh Thư có bằng 8.0 IELTS và hiện đang làm quản lý một cửa hàng nhỏ, dạy thêm một số lớp IELTS.

Chia sẻ về sự thay đổi về ngoại hình, Anh Thư cho biết mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ mà tự điều chỉnh cũng như chăm sóc bản thân tốt hơn. Một phần động lực cũng đến từ việc cô nàng bị trêu chọc ngoại hình khá nhiều thời cấp 2.

"Hồi cấp 2, mình có đeo cái kính giống nữ chính trong phim Cô Gái Xấu Xí nên bị trêu chọc ngoại hình suốt một thời gian dài. Mình nhận ra mọi sự thay đổi phải đến từ chính bản thân nên đã chăm sóc cơ thể nhiều hơn, tập luyện (gym, bơi lội) và tham gia hoạt động cộng đồng để giúp mình tự tin hơn.

Một điều nữa mình nghĩ ngoại hình cũng sẽ được nuôi dưỡng từ bên trong nên chỉ cần các bạn là 1 cô gái hạnh phúc thì đã xinh đẹp lắm rồi. Vậy nên mình rất siêng nấu ăn, cắm hoa, đọc sách, làm từ thiện... vì thấy bản thân được xây đắp từ chính những thói quen này".

Xinh gái, tài năng lại biết cách chăm sóc bản thân nhưng Anh Thư hiện tại vẫn chưa có người yêu vì tự nhận mình là người khá tham công tiếc việc. "Mình đang tìm kiếm người phù hợp để lập gia đình. Hiện tại thì mình cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống vì cân bằng được thời gian tốt hơn, đồng nghiệp cũng hết sức dễ thương".

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh lột xác ngoạn mục của Anh Thư nhé!

Đăng ảnh từng thi Đường Lên Đỉnh Olympia, gái xinh gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: 8.0 IELTS, quản lý cửa hàng kinh doanh - Ảnh 7.

Đăng ảnh từng thi Đường Lên Đỉnh Olympia, gái xinh gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: 8.0 IELTS, quản lý cửa hàng kinh doanh - Ảnh 8.

Đăng ảnh từng thi Đường Lên Đỉnh Olympia, gái xinh gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: 8.0 IELTS, quản lý cửa hàng kinh doanh - Ảnh 9.

Đăng ảnh từng thi Đường Lên Đỉnh Olympia, gái xinh gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: 8.0 IELTS, quản lý cửa hàng kinh doanh - Ảnh 10.

Không ngoa khi nói Đường Lên Đỉnh Olympia là nơi ươm mầm nên sự thành công của rất nhiều bạn học sinh.


Đăng ảnh từng thi Đường Lên Đỉnh Olympia, gái xinh gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: 8.0 IELTS, quản lý cửa hàng kinh doanh - Ảnh 11.

Bật mí thêm là cô nàng cũng nấu ăn siêu ngon mắt đấy nhé!

(Ảnh: NVCC)

theo Pháp Luật & Bạn Đọc