Giấu người yêu đi bán dâm, nữ sinh chết thảm khi phục vụ khách quen

Đàm Anh (Theo Oakland Post, AP) |

Trong nhiều tháng qua, mỗi tối cô nữ sinh vẫn ra khỏi nhà và nói rằng đi làm thêm ở một nhà hàng. Người bạn trai đã tin vào điều đó cho đến khi người yêu mình mất tích.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Giấu người yêu đi bán dâm, nữ sinh chết thảm khi phục vụ khách quen - Ảnh 2.

Cô nữ sinh Tina Biggar.

Nữ sinh kiêm gái gọi

Đêm 23/8/1995, Tina Biggar (23 tuổi) không trở về căn hộ nơi cô sống chung cùng bạn trai tại thành phố Farmington Hills, bang Michigan (Mỹ) sau ca làm việc ở một nhà hàng. Cả hai vẫn đang đi học nên kinh tế không mấy dư dả. Vì vậy để tăng thu nhập, Tina quyết định làm thêm ca đêm.

Người bạn trai sau đó đã gọi tới nhà hàng nơi Tina làm bồi bàn. Trước sự bất ngờ của anh, người quản lý thông báo cô đã nghỉ việc từ 4 tháng trước.

Vậy nhưng suốt nhiều tháng qua, mỗi tối Tina vẫn ra khỏi nhà nói rằng đi làm. Người bạn trai không hiểu vào khoảng thời gian đó cô đi đâu. Người bạn trai sau đó đã báo cảnh sát.

Rà soát lịch sử điện thoại, cảnh sát nhận thấy Tina nhiều lần gọi tới các công ty môi giới gái gọi cao cấp. Người bạn trai nói rằng điều này không có gì lạ vì cô đang làm khảo sát về rủi ro mắc bệnh truyền nhiễm của người làm nghề này.

Tuy nhiên anh cũng cho biết thấy bất thường khi từng thấy trong túi của Tina chứa bao cao su, quần áo gợi cảm...

Liên lạc với công ty môi giới gái gọi, cuối cùng cảnh sát cũng có câu trả lời. Hóa ra khoảng 4 tháng nay, Tina đã làm cho 3 nơi khác nhau với mỗi giờ phục vụ khách được trả 100 USD.

Rà soát các khách hàng của Tina, cảnh sát đặt nghi ngờ với Ken Tranchida (42 tuổi), người đàn ông này từng nhiều lần yêu cầu Tina phục vụ tình dục. Một nhân viên bán ô tô cho biết Ken từng đưa Tina tới đây xem xe và hứa sẽ chuyển cho cô 20.000 USD mua xe mới.

Ken Tranchida từng có nhiều tiền án về các tội danh viết chi phiếu khống, ăn trộm, làm giả giấy tờ.

Bộ xương trong lùm cây

Giấu người yêu đi bán dâm, nữ sinh chết thảm khi phục vụ khách quen - Ảnh 3.

Hung thủ Ken Tranchida

Làm việc với cảnh sát, Ken nói ban đầu gặp Tina qua công ty môi giới mại dâm, nhưng sau đó trở thành bạn. Khi bị hỏi về việc Tina mất tích, Ken cho biết khoảng một tuần trước đã đưa Tina tới sân bay để cô gặp khách hàng. Xe của Tina được gửi cho Ken giữ.

Tuy vậy, sau khi rà soát hồ sơ của sân bay, cảnh sát thấy không có hành khách nào tên là Tina bay trong khoảng một tuần trước. Khám xe của Tina, điều tra viên tìm thấy cuốn sổ ghi tên và địa chỉ của nhiều khách hàng khác nhưng không phát hiện dấu hiệu án mạng.

Nhận định rằng kẻ giết người sẽ giấu thi thể ở nơi quen thuộc, cảnh sát cho chó nghiệp vụ đánh hơi trong khu rừng gần nhà Ken nhưng không tìm thấy gì. Nhà chức trách buộc phải trả tự do cho Ken vì thiếu bằng chứng.

Bế tắc, cảnh sát một lần nữa khám xe của Tina và thấy chiếc cốc dính máu khô giữa đống đồ ngổn ngang trong thùng xe. Sau khi lật thảm trải thùng xe, cảnh sát phát hiện vết máu loang rộng, được xác định là máu của Tina.

Đã đủ chứng cứ buộc tội Ken, cảnh sát ra lệnh tạm giam nhưng nghi phạm đã trốn khỏi địa phương. Anh trai nghi phạm gợi ý khám xét căn nhà bỏ hoang của dì ruột, cách nơi Tina ở khoảng 16km.

Tại sân sau của căn nhà này, cảnh sát tìm thấy một bộ xương trong lùm cây. Qua đối chiếu răng của thi thể với hồ sơ nha khoa của Tina, chuyên viên pháp y xác định người chết chính là Tina.

Thi thể có dấu hiệu bắt đầu phân hủy từ vùng cổ nên người chết nhiều khả năng đã bị thương tích ở cổ (siết hoặc cứa cổ) gây tử vong.

Nhờ tin báo từ người dân, cảnh sát cuối cùng truy ra Ken đang ẩn náu tại khu phố tồi tàn thuộc thành phố Detroit, cách thành phố Farmington Hills gần 25 dặm. Khi bị vây bắt, Ken định cứa cổ tay tự tử nhưng bất thành.

Với những bằng chứng trên, công tố viên nhận định khi phát hiện Ken không có tiền như vẫn thường khoác lác, Tina đã to tiếng. Trong lúc giằng co, Ken đã sát hại Tina rồi để thi thể trong thùng xe và chở tới khu rừng gần nhà dì mình để phi tang.

Ken sau đó đã thỏa thuận nhận tội để đổi lấy tội danh Giết người cấp độ II và lãnh án chung thân không ân xá.

theo Dân Việt