3 ông bố đứng đợi con thi tự dưng thành bạn, câu chuyện họ nói với nhau mới bất ngờ

Duy Nam |

3 ông bố đứng đợi con thi tự dưng thành bạn, câu chuyện họ nói với nhau mới bất ngờ
3 ông bố đứng đợi con thi tự dưng thành bạn, câu chuyện họ nói với nhau mới bất ngờ

Dù chưa từng quen biết nhưng họ sẵn sàng chia sẻ cách đơn giản để giúp con giữ vững tâm lý trong kì thi quan trọng.

Câu chuyện đáng yêu đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng. Những ngày này, kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 đang diễn ra trên cả nước. Kỳ thi không chỉ quan trọng với các em học sinh mà còn là nỗi lo và sự áp lực với các bậc phụ huynh. 

Cũng chính vì thế mà 3 người đàn ông trong câu chuyện dưới đây, từ chỗ xa lạ bỗng gần gũi như những người bạn.

"Chuyện là sáng nay trong lúc chờ người yêu của mình thi THPT Quốc gia, mình thấy 3 chú này cũng đang chờ con (được biết 3 chú này chưa từng quen nhau). 3 chú kể cho nhau nghe những câu chuyện về người con của mình (tốt có mà xấu cũng có).

3 ông bố đứng đợi con thi tự dưng thành bạn, câu chuyện họ nói với nhau mới bất ngờ - Ảnh 1.

Bức ảnh được chụp trước một cổng trường cấp 3 tại Bà Rịa - Vũng Tàu. (Ảnh: Page Nhạt)

Một lúc sau 1 trong 3 chú nói là:

Xíu nữa con mình mà ra thì mình đừng có hỏi là "Con thi sao rồi? " hay là "Con thi có được không?" nói như vậy bọn nó áp lực rồi chiều nay với ngày mai tụi nhỏ không có tinh thần thi nữa đâu! Nó mà ra thì hỏi nó là "Con thi mệt không, con có muốn uống nước hay ăn gì không thì nói ba để ba đi mua cho..."

3 chú này nói chuyện dễ thương cực luôn.

Nói chuyện được khoảng một tiếng thì chú đội nón bảo hiểm và chú đeo mắt kính đi về nhà còn chú áo xanh thì vẫn ở lại đợi con", một thanh niên kể.

Dân mạng thích thú với hình ảnh 3 người đàn ông cùng chung "cảnh ngộ", vì con cái mà họ quen nhau. Cách họ chia sẻ với nhau cũng dễ thương làm sao.

"Nhìn cảnh này mà thấy thương ba mẹ thật. Lúc nào cũng vì con. Con thi đại học lo một thì bố mẹ lo gấp đôi. Trời nắng thế này mà vẫn đứng chờ ngoài cổng trường", một tài khoản bày tỏ.

"Các chú dễ thương thật! Còn chỉ nhau cách động viên để con thoải mái, không bị áp lực nữa. Có những người bố thế này, các thí sinh cứ yên tâm mà dự thi rồi", thành viên Vân Phạm viết.