"Mỹ nhân 4.000 năm" Cúc Tịnh Y bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao khi cố tình đuổi người ra để một mình đi thang máy

H.P |

Vậy là không chỉ bị ghét lộ chuyện thẩm mỹ, Cúc Tịnh Y giờ còn khiến dân tình ngán ngẩm vì mắc bệnh ngôi sao.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung đang xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên Cúc Tịnh Y có mặt bên ngoài cửa thang máy một trung tâm thương mại. Điều khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán chính là việc trợ lý của "mỹ nhân 4.000 năm" cố tình đuổi hết người trong thang máy ra để Cúc Tịnh Y có thể một mình bước vào. Bảo an cũng chặn không cho bất cứ ai vào bên trong thang máy ngoại trừ Cúc Tịnh Y và người của cô.

Hành động này của trợ lý Cúc Tịnh Y nhận rất nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bức xúc và cho rằng, chẳng nhẽ là minh tinh thì có quyền không cần xếp hàng: "Làm màu để cho người ta biết mình là người nổi tiếng hay gì?", "nhìn khó chịu thế nhỉ... tại sao phải nhường vậy, có phải người già trẻ em hay phụ nữ mang thai đâu"...

Đây không phải lần đầu tiên, Cúc Tịnh Y gặp vô số những chỉ trích từ cộng đồng mạng. "Mỹ nhân 4.000 năm" liên tục bị tung ảnh quá khứ và tố cáo phẫu thuật thẩm mỹ thì mới có được nhan sắc như hiện giờ. Gần đây, khi tham dự một sự kiện, Cúc Tịnh Y còn bị cư dân mạng chỉ ra mặc hàng nhái của thương hiệu nổi tiếng. Bộ trang phục của cô cũng được tìm thấy trên trang mua sắm trực tuyến với giá rẻ hơn rất nhiều.

Mỹ nhân 4.000 năm Cúc Tịnh Y bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao khi cố tình đuổi người ra để một mình đi thang máy - Ảnh 1.
Mỹ nhân 4.000 năm Cúc Tịnh Y bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao khi cố tình đuổi người ra để một mình đi thang máy - Ảnh 2.

Nguồn: Sina

theo Trí Thức Trẻ