Sau 2 năm gây sốt mạng xã hội, "cô bé châu Phi đẹp nhất thế giới" hiện ra sao?

Mochi |

Sau 2 năm gây sốt mạng xã hội, "cô bé châu Phi đẹp nhất thế giới" hiện ra sao?
Sau 2 năm gây sốt mạng xã hội, "cô bé châu Phi đẹp nhất thế giới" hiện ra sao?

Loạt ảnh chân dung đơn giản đã khiến cuộc sống của Jare Ijalana thay đổi một cách bất ngờ.

Sau 2 năm gây sốt mạng xã hội, cô bé châu Phi đẹp nhất thế giới hiện ra sao? - Ảnh 1.

Năm 2018, Jare Ijalana - cô bé 5 tuổi người Nigeria bất ngờ gây sốt mạng xã hội khi được nhiếp ảnh gia người Nigeria Mofe Bamuyiwa chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh chân dung.

Sau 2 năm gây sốt mạng xã hội, cô bé châu Phi đẹp nhất thế giới hiện ra sao? - Ảnh 2.

Loạt ảnh không có sự dàn xếp hậu trường cầu kỳ, tuy nhiên Jare Ijalana vẫn thu hút sự chú ý khi tự tin nhìn thẳng vào ống kính, tạo dáng chuyên nghiệp và không chút biểu hiện rụt rè, bối rối.

Sau 2 năm gây sốt mạng xã hội, cô bé châu Phi đẹp nhất thế giới hiện ra sao? - Ảnh 3.

Đáng chú ý, đôi mắt xanh đặc biệt, làn da mịn màng cùng mái tóc xoăn bồng bềnh của Jare khiến nhiều người xuýt xoa ca ngợi em là "búp bê đời thực", "viên ngọc trai đen" hay "cô bé xinh đẹp nhất thế giới".

Sau 2 năm gây sốt mạng xã hội, cô bé châu Phi đẹp nhất thế giới hiện ra sao? - Ảnh 4.

Nhiếp ảnh gia Mofe thì chú thích: "Ồ đúng rồi, cô bé ấy là người! Nhưng cũng là một thiên thần! Tôi có thể làm cô bé mỉm cười và thậm chí có thể khiến cô bé cười to nhưng tôi muốn bắt trọn khoảnh khắc tự nhiên ấy để chúng ta có thể nhìn thấu qua đôi mắt tuyệt đẹp ấy".

Sau 2 năm gây sốt mạng xã hội, cô bé châu Phi đẹp nhất thế giới hiện ra sao? - Ảnh 5.

Vị nhiếp ảnh gia này cũng cho rằng chính cô bé là người đã làm thay đổi định nghĩa về cái đẹp. Đồng thời khiến nhiều người trên thế giới phải thay đổi về người da màu.

Sau 2 năm gây sốt mạng xã hội, cô bé châu Phi đẹp nhất thế giới hiện ra sao? - Ảnh 6.

Sau khi gây sốt trên mạng xã hội, Jare trở thành người mẫu nhí được săn đón. Không chỉ thường xuyên được mời chụp ảnh quảng cáo, cô bé còn tự tin trình diễn catwalk, xuất hiện đầy thần thái tại các tuần lễ thời trang.

Sau 2 năm gây sốt mạng xã hội, cô bé châu Phi đẹp nhất thế giới hiện ra sao? - Ảnh 7.

Không những vậy, 2 người chị của Jare là Jomi và Joba cũng trở nên nổi tiếng với vai trò người mẫu nhí. Trang Instagram của cả ba @the_j3_sisters hiện thu hút hơn 166 nghìn lượt theo dõi.

Sau 2 năm gây sốt mạng xã hội, cô bé châu Phi đẹp nhất thế giới hiện ra sao? - Ảnh 8.

Chia sẻ về sự nổi tiếng nhanh chóng của con gái, bà Ijalana cho biết, ngày bức ảnh của con gái lan truyền trên mạng xã hội, bà không hề hay biết, chỉ đến khi một người bạn chia sẻ thông tin này, hai vợ chồng bà mới ngỡ ngàng trước độ nổi tiếng của con gái nhỏ.

Sau 2 năm gây sốt mạng xã hội, cô bé châu Phi đẹp nhất thế giới hiện ra sao? - Ảnh 9.

Sự nổi tiếng của 3 cô bé cũng giúp cuộc sống của họ dư dả, sung túc hơn. Hiện cả 3 là gương mặt quảng cáo của nhiều nhãn hàng tại quê nhà.

Sau 2 năm gây sốt mạng xã hội, cô bé châu Phi đẹp nhất thế giới hiện ra sao? - Ảnh 10.

Tuy nhiên, cha mẹ Jare cũng rất nghiêm khắc trong việc giáo dục con cái. Mẹ cô bé yêu cầu 3 chị em chỉ được nói về nghề mẫu ngoài môi trường trường học, đồng thời, không nhận sự biệt đãi nào khi đi học.

Sau 2 năm gây sốt mạng xã hội, cô bé châu Phi đẹp nhất thế giới hiện ra sao? - Ảnh 11.

Cả 3 chị em hiện tại đều hào hứng chia sẻ muốn theo đuổi sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai. Cô chị cả Joba thì còn hứng thú và muốn trở thành kiến trúc sư.