Giặt đồ cho vợ, thanh niên mừng vội khi thấy đồng tiền bỏ quên, dân mạng cảnh báo: "Coi chừng cú lừa"

Duy Nam |

Niềm vui nhỏ bé của anh chồng chỉ đôi khi chỉ là trông thấy tờ tiền màu xanh bị vợ bỏ quên trong túi quần.

Câu chuyện hài hước đang được dân mạng nhiệt tình nhấn like. Anh chồng thuộc tuýp người nghe lời vợ, thậm chí "đội vợ lên đầu" mà không dám phản kháng. Với những người chồng như anh, đôi khi niềm vui đến từ những điều nhỏ nhặt thế này.

"Sướng quá mọi người ạ! Nãy đang dở trận game thì vợ bắt đi giặt quần áo. Cũng tức lắm nhưng mà không dám bật. Thôi ngậm cục tức xuống giặt chứ biết làm thế nào.

Cơ mà đúng là trời không phụ lòng người, mình sướng quá, mai được tự tin hô bát phở tái có thêm trứng với quẩy rồi", anh chồng mừng rỡ viết.

Giặt đồ cho vợ, thanh niên mừng vội khi thấy đồng tiền bỏ quên, dân mạng cảnh báo: Coi chừng cú lừa - Ảnh 1.

Tờ tiền khiến anh chàng vô cùng mừng rỡ

Trong chậu giặt đầy bọt xà phòng, anh này phát hiện tờ tiền 100 nghìn đồng mà vợ để quên trong túi quần. Niềm sung sướng "dâng trào" khi chỉ có anh là người biết điều đó.

Tiền đến tay mà không phải xin xỏ "sư tử Hà Đông" quả là cảm giác tuyệt vời với những ông chồng sợ vợ.

Dân mạng cũng bật cười với tình huống hài hước này. Nhiều người để lại những lời khuyên dí dỏm cho anh chồng.

"Vợ cố tình để quên để thử lòng anh bạn đấy! Lần đầu để quên hẳn 100 nghìn để kích chồng chăm giặt đồ, nhưng những lần sau thì không có 'mùa xuân' ấy đâu nhé!", tài khoản Hoàng Nam phỏng đoán.

"Các bác cứ chê mấy ông bị vợ giữ hết tiền nhưng quản có cái vui của quản chứ - niềm vui mà những người được cầm tiền không bao giờ cảm nhận được. Chúc anh bạn may mắn lần này", một dân mạng khác nói vui.