Xe tải va chạm với xe máy, người đi đường tung clip "bóc" nguyên nhân gây tranh cãi

Quân Anh |

Xe tải va chạm với xe máy, người đi đường tung clip "bóc" nguyên nhân gây tranh cãi
Xe tải va chạm với xe máy, người đi đường tung clip "bóc" nguyên nhân gây tranh cãi

Sau pha va chạm, người điều khiển xe máy ngã lăn ra đường bất tỉnh khiến nhiều người xung quanh không khỏi lo lắng.

Vụ tai nạn giữa người điều khiển xe máy và xe tải xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng hôm nay (4/8), trên đoạn gần cầu Như Quỳnh (Hưng Yên). Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera hành trình của ô tô lưu thông cùng chiều ghi lại và sau đó, chủ xe đã đăng tải clip lên mạng xã hội.

Theo những gì được ghi lại, thời điểm đó trời mưa, đường trơn trượt. Một người mặc áo mưa, điều khiển xe máy đang lưu thông hướng thẳng thì bất ngờ xi nhan sang đường mà không hề quan sát. 

Đúng lúc này, xe tải chạy cùng chiều lao lên và va chạm giữa 2 bên không may đã xảy ra. Người điều khiển xe máy ngã văng xuống đường, nằm bất động. Tài xế xe tải sau đó đã dừng xe, chạy xuống theo dõi tình trạng nạn nhân. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của người này. 

Xe máy va chạm với xe tải gần cầu Như Quỳnh (Hưng Yên)

Đa số dân mạng xem clip đều cho rẳng người chạy xe máy đã quá cẩu thả trong tình huống này. Người này mặc áo mưa che khuất tầm nhìn và khi bật xi nhan đã thiếu quan sát, dẫn tới va chạm đáng tiếc.

"Pha xi nhan rồi tạt sang đường luôn thế này là quá nguy hiểm. Mong người này không gặp chấn thương nguy hiểm, nếu không thì khổ cả bác, khổ cả người lái xe tải", thành viên Mai Hưng bình luận.

"Đoạn này, xe máy định quay đầu hay sang đường vậy? Quá nguy hiểm luôn. Cứ tai nạn là khổ rồi", thành viên Kiên Nguyễn bình luận.