Tuy trễ học nhưng vẫn phải đẹp, cô gái vội vàng gắn mi giả nhưng vào vị trí mà khi phát hiện ra chắc phải ngượng chín mặt

HALEY |

Làm đẹp là nhu cầu của mỗi người, nhưng làm đẹp trong khi đang muộn giờ học vô tình lại biến thành thảm họa.

Đi học muộn chắc hẳn là thứ ám ảnh của không biết bao nhiêu thế hệ sinh viên, đặc biệt là những cô gái trẻ, khi ra đường lúc nào cũng phải trang điểm hay ít nhất cũng là chút son môi, ấy thế nhưng một khi đã muộn học thì mọi thứ thường sẽ rối tung rối mù và những hành động "đi vào lòng đất" sẽ bắt đầu.

Trên mạng xã hội mới đây đã chia sẻ hình ảnh một cô gái trẻ, chắc hẳn do muộn học đã vội vàng gắn mi giả, tuy nhiên không phải chỗ thường ngày mà lại là trên chiếc kính, tuy thế cô gái vẫn không hề hay biết và vô tư đi học.

Tuy trễ học nhưng vẫn phải đẹp, cô gái vội vàng gắn mi giả nhưng vào vị trí mà khi phát hiện ra chắc phải ngượng chín mặt - Ảnh 1.

Chắc hẳn khi nhìn lại những hình ảnh này nhân vật chính của bức ảnh chẳng thể hiểu nổi vì sao mình có thể làm được một điều "phi phàm" đến vậy.

Đáng ngạc nhiên rằng chuyện lạ này không chỉ riêng cô gái trẻ gặp phải, mà dưới phần bình luận cũng có khá nhiều thành viên mạng xã hội gọi tên những người bạn đã từng có những hành động lạ kỳ tương tự.

theo Nhịp Sống Việt