Ngọc Sơn cúi đầu, ôm mặt bật khóc nức nở trước chàng ca sĩ khiếm thị

Tùng Ninh |

Sau khi nghe Hà Chương trình diễn xong ca khúc của mình, Ngọc Sơn đã bật khóc nức nở.

Mới đây, chương trình Ca sĩ bí ẩn đã diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn và xúc động. Tham gia chương trình có sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn, danh ca Nguyễn Hưng, danh hài Việt Hương và diễn viên Diệu Nhi, người mẫu Thuận Nguyễn, ca sĩ Jin Tuấn Kiệt.

Tuần này có rất nhiều tiết mục trình diễn hấp dẫn, nhưng ấn tượng và gây bất ngờ nhất phải kể đến sự xuất hiện của nghệ sĩ khiếm thị Hà Chương.

Hà Chương được biết đến là một trong những người tiên phong đưa đàn bầu kết hợp nhạc Dance. Anh có khả năng trình diễn hơn 10 loại nhạc cụ, đã sáng tác gần 200 bài hát và ghi nhiều dấu ấn tích cực qua những tác phẩm như Áo dài cuối phố, Nắng hát, Bạn tôi, Xin cảm ơn em, Không ngại ngần...

Anh cũng là ca sĩ khiếm thị đầu tiên của Việt Nam phát hành album riêng.

Ngọc Sơn cúi đầu, ôm mặt bật khóc nức nở trước chàng ca sĩ khiếm thị - Ảnh 1.

Hà Chương được xem là ca sĩ - nhạc sĩ khiếm thị tài năng của nền âm nhạc Việt Nam.

Ở tuổi 37, Hà Chương đã phát hành 6 album. Bên cạnh việc sáng tác, hòa âm phối khí và biên tập album cho các ca sĩ, Hà Chương còn là một ca sĩ biểu diễn độc lập.

Gần đây, anh còn tham gia lĩnh vực mới là nghệ sĩ - diễn giả, với sứ mệnh thắp lửa đam mê, truyền cảm hứng sống tích cực.

Trên sân khấu chương trình, Hà Chương khiến tất cả mọi người phải trầm trồ khi trình diễn ca khúc Hương (bài hit của danh ca Nguyễn Hưng) với sự kết hợp đặc biệt giữa đàn bầu và một số nhạc cụ điện tử hiện đại, tạo màu sắc âm nhạc mới lạ.

Danh hài Việt Hương sau khi xem xong màn trình diễn đã phải chạy lên sân khấu ôm Hà Chương và thốt lên: "Chị rất vui, em đàn khiến chị nghe mà xúc động quá trời. Cho phép chị được đứng trên sân khấu với em một chút nhé".

MC Quyền Linh thì nói: "Mọi người đang đứng lên hết vì phần trình diễn của anh xuất sắc quá. Anh khiến mọi người ở đây vô cùng xúc động. Mặc dù có chút khiếm khuyết về cơ thể, nhưng anh đã sống hết mình với âm nhạc, nghệ thuật, sống trọn trái tim của mình".

Ngọc Sơn cúi đầu, ôm mặt bật khóc nức nở trước chàng ca sĩ khiếm thị - Ảnh 3.

Danh ca Nguyễn Hưng cũng chạy lên sân khấu và chia sẻ: "Tôi xin cám ơn anh rất nhiều vì đã đến đây thể hiện nhiều tài năng đến vậy. Tôi mong một ngày nào đó được chứng kiến anh trình diễn nhiều ca khúc khác với cây đàn bầu. Tôi chúc anh có nhiều sức khỏe ".

Sau đó, Hà Chương còn ôm đàn guitar trình diễn ca khúc Tình cha (bài hát đình đám) của danh ca Ngọc Sơn một cách đầy ngẫu hứng, với chất giọng truyền cảm.

Ngọc Sơn cúi đầu, ôm mặt bật khóc nức nở trước chàng ca sĩ khiếm thị - Ảnh 4.
Ngọc Sơn cúi đầu, ôm mặt bật khóc nức nở trước chàng ca sĩ khiếm thị - Ảnh 5.

Danh ca Ngọc Sơn sau khi xem xong màn trình diễn đã tỏ ra vô cùng xúc động, liền chạy lên sân khấu ôm chầm lấy Hà Chương, vỗ tay theo. Ngọc Sơn định nói đôi lời với Hà Chương nhưng vì quá xúc động nên không nói được gì. Anh run run mặt, bật khóc nức nở.

MC Quyền Linh thấy vậy phải lên tiếng thay: "Hiện tại Ngọc Sơn đang rất xúc động, không thể nói được gì. Những giọt nước mắt Ngọc Sơn rơi xuống chính là tình cảm của anh dành cho Hà Chương. Chúng tôi hi vọng Hà Chương có nhiều sức khỏe để cống hiến cho đời nhiều hơn".