Sự thật việc Thành Long gửi 132 tỉ đồng cho Ngô Ỷ Lợi để chăm sóc con gái riêng

Lộc Liên |

Gần đây một số trang tin lan truyền việc Thành Long từng nhiều lần buông lời cay nghiệt về Ngô Ỷ Lợi nhưng vẫn đưa 40 triệu NDT (132 tỉ đồng) cho tình cũ để chăm sóc con gái riêng là Ngô Trác Lâm.

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, đời sống riêng của Thành Long luôn trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là mối quan hệ giữa tài tử này với Hoa hậu Châu Á năm 1990 - Ngô Ỷ Lợi và con gái riêng tên Ngô Trác Lâm.

Sina cho biết, gần đây xuất hiện một số trang tin và hội, nhóm trên mạng xã hội lan truyền việc Thành Long từng nhiều lần buông lời cay nghiệt về Ngô Ỷ Lợi, tuy nhiên nam tài tử không hề “bỏ rơi” con riêng vì từng đưa 40 triệu NDT (132 tỉ đồng) cho tình cũ để lo cho Ngô Trác Lâm.

Sự thật việc Thành Long gửi 132 tỉ đồng cho Ngô Ỷ Lợi để chăm sóc con gái riêng - Ảnh 1.

Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm.

Ngay lập tức, cựu Hoa hậu Châu Á đã đăng tải dòng trạng thái khá dài trên tài khoản cá nhân nhằm phủ định tin đồn. Trong đó cô viết : “Đúng là trên đời này loại người nào cũng có. 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu NDT, hãy nói những gì mà mọi người thích, bởi nếu điều các bạn nói có thể khiến người khác vui vẻ thì đó cũng là một loại phước lành".

Hành động của Ngô Ỷ Lợi nhanh chóng nhận được chú ý của cộng đồng mạng. Trong phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự cảm thông và động viên cô đừng quá để tâm đến tin đồn mà ảnh hưởng cuộc sống.

Liên quan đến Ngô Ỷ Lợi, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô tuyên bố mình không có nghĩa vụ phải giải thích cuộc sống riêng cho mọi người, miễn là gia đình và con cái hiểu. Cựu hoa hậu châu Á cũng cho biết mình tự hào về việc không có tiền thừa kế hay nhận được chu cấp từ bất kỳ ai nhưng vẫn có thể nuôi con gái một mình và không hối hận khi làm mẹ đơn thân.

Sự thật việc Thành Long gửi 132 tỉ đồng cho Ngô Ỷ Lợi để chăm sóc con gái riêng - Ảnh 2.

Thành Long và Ngô Ỷ Lợi từng có mối tình "vụng trộm" trong quá khứ.

Giữa đại dịch COVID-19, quản lý của Ngô Ỷ Lợi từng tiết lộ rằng cô trải qua những ngày tháng thất nghiệp nên tâm trạng bất ổn và liên tục gọi điện hỏi người này khi nào có việc để đi làm. Trong khi đó, con gái của cô và Thành Long phải vay tiền sống qua ngày, do đó Trác Lâm không có đủ tiền để mua khẩu trang nên không dám ra khỏi nhà.

Ngô Trác Lâm năm nay 21 tuổi, là kết quả của mối tình “vụng trộm” giữa Thành Long và Ngô Ỷ Lợi. Tuy nhiên cho đến nay, Trác Lâm vẫn chưa được gặp cha. Cô cũng từng phải báo cảnh sát vì bị mẹ đánh đập. 

Trong quá khứ, Ngô Ỷ Lợi cũng thừa nhận rằng cô đối với con gái vô cùng nghiêm khắc, thậm chí từng dùng dây lưng đánh con đến tận năm 12 tuổi và cảm thấy hối hận khi quyết tâm sinh con để bắt Thành Long chịu trách nhiệm với mình. Do đó, khi đến tuổi trường thành, Trác Lâm có nhiều hành vi nổi loạn khiến tình cảm mẹ con ngày càng phai nhạt.

Sự thật việc Thành Long gửi 132 tỉ đồng cho Ngô Ỷ Lợi để chăm sóc con gái riêng - Ảnh 3.

Trác Lâm và bạn gái đồng tính.

Đỉnh điểm là vào tháng 11/2018, Ngô Trác Lâm và bạn gái đồng tính- Andi bỏ sang Canada kết hôn và mưu sinh nhưng không có việc làm nên phải quay về Hong Kong. Tuy nhiên, sau khi về nước, Ngô Trác Lâm dọn ra ở riêng và hầu như cắt đứt liên lạc với mẹ.

Sina


theo Tiền phong