Lâm Vỹ Dạ: "Tôi cứ nghĩ chồng không làm được, nên thấy chồng làm tôi bất ngờ lắm"

Tùng Ninh |

"Một hôm tôi về và vô cùng bất ngờ khi nhà cửa được dọn dẹp sạch sẽ, tất cả mọi thứ đều đâu vào đấy" – Lâm Vỹ Dạ nói.

Tuần này, chương trình Tâm đầu ý hợp sẽ lên sóng, với nhiều phần chia sẻ hấp dẫn và thú vị đến từ hai cặp vợ chồng nghệ sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh và Thanh Duy – Kha Ly.

Vợ Đăng Khôi: "Tôi khó chịu nhất ở Đăng Khôi cái tật tắm lâu, Chồng tôi tắm rất lâu, mỗi lần tắm mất hai, ba tiếng liền"

Vừa vào đầu chương trình, Lâm Vỹ Dạ đã hỏi Thủy Anh: "Tính cách nào của chồng khiến bạn khó chịu nhất?".

Không cần suy nghĩ, Thủy Anh liền tố ngay chồng mình: "Tôi khó chịu nhất ở Đăng Khôi cái tật tắm lâu, bực bội lắm.

Lâm Vỹ Dạ: Tôi cứ nghĩ chồng không làm được, nên thấy chồng làm tôi bất ngờ lắm - Ảnh 1.

Thủy Anh

Đăng Khôi thường tắm rất lâu, anh ấy dành rất nhiều thời gian để tắm. Đôi khi, Đăng Khôi tắm đến hai, ba tiếng liền. Mỗi lần vào nhà tắm, Đăng Khôi sẽ hát hò, bật nhạc, bỏ mặc mọi thứ xung quanh trong khi dòng đời bên ngoài đang rất xô bồ. Nói chung, chồng tôi tắm rất mất thời gian".

Đăng Khôi ngồi cạnh cũng nói: "Ngay khi nghe câu hỏi tôi đã biết vợ tôi sẽ nói xấu tôi cái gì vì ngày nào cô ấy cũng ca cẩm tôi các kiểu. Ngày nào vợ tôi cũng than vãn: "Sao anh tắm lâu thế?".

Lâm Vỹ Dạ hỏi tiếp: "Chồng bạn sợ nhất bạn nói câu gì?". Lúc này, Thủy Anh tiếp tục kể xấu chồng:

"Tôi và chồng nhiều cái hợp nhau, giống nhau nhưng về thẩm mỹ thì không hợp lắm. 

Đăng Khôi cũng chịu khó mua quà cho tôi, nhưng không chịu cập nhật xu hướng, gu lại xấu, nên thành ra mua về tôi chẳng mặc được.

Tất nhiên, nhận được quà thì tôi không dám nói phũ, vẫn cảm ơn, nhưng thực sự là không hợp với tôi nên tôi không mặc. Tôi nghĩ chồng tôi sợ nghe tôi nói câu đó nhất. Chỉ có điều, tôi vẫn ghi nhận về mặt tình cảm.

Nhưng làm sai được quyền làm lại, tặng chưa đúng thì tặng tiếp lần sau".

Lâm Vỹ Dạ: Tôi cứ nghĩ chồng không làm được, nên thấy chồng làm tôi bất ngờ lắm - Ảnh 3.

Tiếp đó, Lâm Vỹ Dạ quay sang hỏi Đăng Khôi: "Khi vợ đang làm việc nhà, hành động nào của bạn khiến vợ bạn tan chảy?".

Đăng Khôi tự hào chia sẻ: "Ở nhà tôi rất vui tính. Những lúc thấy vợ đang làm việc vất vả, tôi sẽ lao vào chia sẻ, làm cùng hoặc đứng ngoài động viên. Nếu vợ không cho tôi làm tôi sẽ treo thưởng một phần quà nào đó nếu vợ làm xong".

Lâm Vỹ Dạ: "Chồng tôi làm tôi vô cùng bất ngờ vì hành động chưa từng đó"

Sau đó, Lâm Vỹ Dạ quay sang hỏi diễn viên Kha Ly: "Thanh Duy có phải mẫu người đàn ông hay làm việc nhà không?".

Lâm Vỹ Dạ: Tôi cứ nghĩ chồng không làm được, nên thấy chồng làm tôi bất ngờ lắm - Ảnh 4.

Kha Ly

Kha Ly không ngần ngại trả lời thẳng: "Tất nhiên là không. Tính chồng tôi rất lười, không chịu làm việc nhà, không bao giờ chịu giặt đồ, quét nhà, rửa chén cho tôi. Anh ấy cứ bảo thích làm những việc lớn hơn.

Có lẽ do ngày xưa Thanh Duy được mẹ nuông chiều nhiều nên không biết làm việc nhà".

Nghe Kha Ly nói vậy, Lâm Vỹ Dạ cũng chia sẻ thêm câu chuyện của mình: "Chồng tôi không phải hay làm việc nhà nhưng nếu tôi quá bận thì anh ấy vẫn làm. Có lần tôi tham gia một cuộc thi, không còn thời gian dành cho gia đình mình nữa, chỉ biết đi quay miệt mài, về đến nhà là mệt nhoài không muốn làm gì.

Lâm Vỹ Dạ: Tôi cứ nghĩ chồng không làm được, nên thấy chồng làm tôi bất ngờ lắm - Ảnh 5.

Tôi cứ nghĩ về nhà lại phải làm việc nhà nên chán nản, nhưng một hôm tôi về và vô cùng bất ngờ khi nhà cửa được dọn dẹp sạch sẽ, tất cả mọi thứ đều đâu vào đấy. Tôi thấy thế mới hỏi chồng xem ai làm thì Hứa Minh Đạt bảo: "Còn ai ngoài anh".

Chồng tôi làm tôi vô cùng bất ngờ vì hành động chưa từng đó. Từ trước tới giờ, việc nhà đều do một mình tôi làm hết. Tôi cứ cảm giác chồng mình làm việc nhà không bằng mình, rồi lại sinh ra khó chịu khi thấy chồng làm.

Thành thử ra một mình tôi phải ôm đồm làm hết. Tôi cứ nghĩ chồng không làm được, nên lúc thấy chồng làm tôi bất ngờ lắm. Hóa ra không có tôi anh ấy vẫn một mình làm được mọi thứ".