Triệt phá tụ điểm đánh bạc núp bóng game bắn cá tại Đồng Nai

CTV Trần Tâm/VOV-TP HCM |

Triệt phá tụ điểm đánh bạc núp bóng game bắn cá tại Đồng Nai
Triệt phá tụ điểm đánh bạc núp bóng game bắn cá tại Đồng Nai
Các đối tượng tại tụ điểm đánh bạc.

Cơ quan công an xác định, tụ điểm này do Nguyễn Trần Tú (sinh năm 1993, quê Nghệ An) quản lý và tổ chức cho các con bạc tham gia.

Ngày 20/7, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ 26 đối tượng để lập hồ sơ điều tra xử lý về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức chơi game bắn cá.

Khoảng 20 giờ 30 ngày 19/7, hàng chục chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Biên Hòa đã đột kích tụ điểm đánh bạc núp bóng game bắn cá tại số nhà 11/9, tổ 25A, khu phố 11, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, bắt quả tang 26 đối tượng đang tham gia đánh bạc tại đây.

Bước đầu cơ quan công an xác định, tụ điểm này do Nguyễn Trần Tú (sinh năm 1993, quê Nghệ An) quản lý và tổ chức cho các con bạc tới tham gia. Tú cũng là người đứng ra bán điểm cho các con bạc tới chơi với giá 100 ngàn đồng đổi lấy thẻ chơi có 1.000 điểm.

Số điểm sau khi mua thẻ, các đối tượng vào bàn game bắn cá để chơi dưới hình thức cá cược theo tỷ lệ hiện trên bàn máy. Nếu con bạc thắng được số điểm lớn có thể bán lại lấy tiền với giá như đã mua điểm trước đó. Nhưng phần lớn các con bạc đến đây chơi đều thua.

Khám xét trong người Tú, cơ quan công an thu giữ hơn 30 triệu đồng. Tú khai nhận đó là số tiền thu lời từ kinh doanh game bắn cá.

Cũng theo Tú, để tiếp tục lôi kéo các con bạc chơi tiếp thì sau 22 giờ hằng đêm, các đối tượng tham gia đánh bạc tại tụ điểm này được tặng mỗi người 1.000 điểm.

Khi thua sạch tiền, con bạc đem tài sản đến cầm cố cho đàn em của Tú. Qua điều tra ban đầu, các đối tượng đến đây đánh bạc phần lớn là nghiện ma túy.

Triệt phá tụ điểm đánh bạc núp bóng game bắn cá tại Đồng Nai - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyễn Trần Tú.


Sau khi lập biên bản phạm tội quả tang, lực lượng công an đã đưa 26 đối tượng cùng phương tiện và tang vật về Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai để lập hồ sơ, tiếp tục xác minh, điều tra xử lý theo quy định của pháp luật

Được biết, năm 2017, tụ điểm đánh bạc "núp bóng" game bán cá này cũng đã nhiều lần bị Công an tỉnh Đồng Nai triệt phá. Sau một thời gian bị đóng cửa, địa điểm này tiếp tục hoạt động trở lại từ hơn một năm nay./.

theo VOV