Bị đồn "đấu có tiền", võ sư Nam Anh Kiệt và võ sĩ Lưu Cường nói gì?

Đoàn Dự |

Cả hai nhân vật chính của cuộc giao đấu sáng nay đều khẳng định bản thân mình không dính dáng gì tới vấn đề tiền bạc khi chấp nhận đọ sức.

[Full clip] Cận cảnh võ sư Nam Anh Kiệt vs võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường

Liên quan tới trận đấu giữa võ sư Nam Anh Kiệt với võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường, có một số cư dân mạng lẫn cổ động viên đã loan tin đồn rằng người thắng ở trận đấu này sẽ giành được một khoản tiền khá lớn.

Tuy nhiên, chúng tôi đã phỏng vấn trực tiếp cả võ sư Nam Anh Kiệt và Lưu Cường để làm rõ hơn về vấn đề này và nhận được những câu trả lời “chắc nịch” từ đôi bên.

Võ sư Nam Anh Kiệt khẳng định: “Tôi không bao giờ thi đấu dính dáng tới tiền bạc. Đó là điều liên quan tới pháp luật và chắc chắn không hề có chuyện tôi và Lưu Cường giao kèo để người thắng sẽ nhận được tiền ở trận đấu này. Mọi tin đồn đều không chính xác. Còn việc những khán giả liệu họ có cá cược ở trận này hay không thì tôi không quan tâm”.

Về phần mình, võ sĩ Lưu Cường nói: "Mình là dân võ đơn giản thôi, mình thích chơi võ. Bạn biết dân võ thì thường nghèo mà. Thời gian chuẩn bị cho trận này chỉ 2, 3 ngày thôi, rất ngắn. Nếu nói để làm kèo độ tiền nong thì không thể có được.

Ở bên ngoài có ai kèo độ gì không thì mình không biết nhưng riêng ở đây giữa anh em với nhau chỉ là đánh giao lưu đẹp với nhau.

Vì mình và anh Nam Anh Kiệt có một số khúc mắc với nhau trên mạng. Vì thế anh em giải quyết với nhau bằng cách giao lưu võ thuật. Hôm nay mình và anh Kiệt giao lưu xong, bắt tay, và mình bỏ hết các bài viết không tốt về anh Kiệt. Anh Kiệt cũng bỏ hết các bài viết không tốt về mình. Hai bên xóa bỏ, coi như mình và anh Kiệt giao lưu đẹp với nhau".