CSGT nhanh chóng sơ cứu người phụ nữ thoát khỏi cơn nguy hiểm vì tự ngã lúc đi xe đạp

Hoàng Hải |

Nhận tin báo về việc có người phụ nữ đi xe đạp tự ngã, Đại uý Bình đã khẩn trương có mặt và sơ cứu nạn nhân khỏi nguy hiểm, đồng thời gọi xe đưa đi cấp cứu.

Theo đó, vào koảng 6h30 phút sáng 17/7, Đại úy Nguyễn Văn Bình cán bộ Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên đường Yên Phụ, quận Tây Hồ thì nhận được thông tin có người phụ nữ đang đi xe đạp trên đường Yên Phụ tự ngã, chảy nhiều máu vùng đầu.

Ngay sau đó, Đại uý Bình đã kịp thời đến hiện trường, sơ cứu nhanh nạn nhân qua cơn nguy hiểm, động viên trấn an tinh thần, đồng thời gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân vào Bệnh viện Việt Đức và liên hệ với người nhà nạn nhân.

Hành động cứu người của Đại úy Nguyễn Văn Bình đã nhận được nhiều lời khen ngợi, cảm ơn của gia đình nạn nhân; thể hiện tinh thần "Vì nhân dân phục vụ", góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ CSGT trong lòng người dân thủ đô.

Qua sự việc này, Công an thành phố Hà Nội khuyến cáo khi gặp người bị tai nạn giao thông, người dân cần có biện pháp sơ cứu kịp thời và liên hệ số máy y tế 115 để gọi xe cứu thương đưa người bị nạn đi cấp cứu, báo tin cho lực lượng công an qua số máy 113 để được hỗ trợ.