Pha mua phòng khách sạn "đi vào lòng người": Đặt căn view biển giá hợp lý nhưng gặp ngay cô bán tour tiết kiệm cho ngắm đại dương theo kiểu lọt qua khe

MULAN |

Trải nghiệm đặt phòng đối với nhiều người cũng không dễ dàng gì lắm.

Mùa du lịch đã đến thật rồi và thời gian này các khách sạn ven biển luôn trở thành tâm điểm, trở nên đắt đỏ vì có quá nhiều người đặt phòng. Một số người may mắn sẽ book được phòng có vị trí đẹp, ban công hướng ra biển để "chill" được một chút. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một vài giao dịch không được thỏa mãn nhu cầu cho lắm.

Câu chuyện của vị khách tội nghiệp dưới đây cũng bỗng dưng trở thành trò vui hài hước khi mua phòng qua mạng, đã dặn bên tour book cho phòng nào có view biển. Kết quả là có view biển thật nhưng lại chỉ được ngắm qua chiếc khe nhỏ tí xíu.

Pha mua phòng khách sạn đi vào lòng người: Đặt căn view biển giá hợp lý nhưng gặp ngay cô bán tour tiết kiệm cho ngắm đại dương theo kiểu lọt qua khe - Ảnh 1.

Chiếc phòng có view biển, nhưng mà hẹp hòi quá.

Từ "lọt khe" dùng trong trường hợp này chắc là chuẩn nhất rồi nhỉ? Nhưng mà cô nhân viên ấy cũng vẫn làm đúng bổn phận đó chứ, phòng có view biển, chỉ có điều biển này không bao la lắm, chỉ có một khoảng hẹp mà thôi.

Còn về phía vị khách, tất nhiên là phải mất hứng lắm chứ, nhưng nếu kéo lại được cái giá rẻ thì chắc cũng không đến nỗi nào. Và sau hôm nay trở về, chắc là sẽ phải né cái chỗ này ra ra dài dài thôi.

Pha mua phòng khách sạn đi vào lòng người: Đặt căn view biển giá hợp lý nhưng gặp ngay cô bán tour tiết kiệm cho ngắm đại dương theo kiểu lọt qua khe - Ảnh 2.

Phòng view biển của người ta phải thế này mới được chứ!


theo TRÍ THỨC TRẺ