Võ sư thừa nhận đánh người chê Khu du lịch Quỷ Núi, nói muốn “lấy lòng” Chủ tịch Tập đoàn Liên Minh Group

PV |

Võ sư thừa nhận đánh người chê Khu du lịch Quỷ Núi, nói muốn “lấy lòng” Chủ tịch Tập đoàn Liên Minh Group
Võ sư thừa nhận đánh người chê Khu du lịch Quỷ Núi, nói muốn “lấy lòng” Chủ tịch Tập đoàn Liên Minh Group
Ảnh cắt từ clip sự việc.

Phạm Đức Vượng - võ sư phụ trách dạy võ tại Công ty CP mật vụ - bảo vệ, vệ sĩ Liên Minh VNA, đã thừa nhận hành hung anh Nguyên.

Ông Ngô Quang Phúc (Chủ tịch HĐQT Liên Minh Group) hôm nay (14/7) cho báo Người lao động biết, công ty đã cho thôi việc ngay đối với Phạm Đức Vượng và phối hợp với cơ quan công an làm rõ hành vi tấn công người khác của Vượng.

Nạn nhân của Vượng là anh Đỗ Khôi Nguyên (34 tuổi, phường 2, TP Đà Lạt). Trước khi xảy ra vụ việc, anh Nguyên đăng 2 hình ảnh tượng quỷ có thiết kế kỳ dị, phản cảm lên mạng xã hội Facebook cá nhân, kèm lời bình luận cho rằng Khu du lịch Quỷ Núi phản cảm.

Sau đó, có người tên Vượng liên hệ với anh Nguyên, đề nghị xóa nội dung trên Facebook. Người này mời anh Nguyên qua quán gần đó uống cà phê, khi anh tới đã thấy 3 người ngồi trong quán. Nhóm người yêu cầu Nguyên phải nói lời xin lỗi để họ quay phim, khi Nguyên không đồng ý thì bị nhóm 4 người đánh.

Tuổi trẻ online dẫn nguồn tin từ Công an TP Đà Lạt cho biết, hôm nay Phạm Đức Vượng đã ra trình diện cơ quan công an để hợp tác làm rõ việc hành hung anh Đỗ Khôi Nguyên. Tờ này cho hay, Phạm Đức Vượng (29 tuổi) là võ sư phụ trách dạy võ tại Công ty CP mật vụ - bảo vệ, vệ sĩ Liên Minh VNA, thuộc Liên Minh Group.

Theo tin từ báo Thanh niên, bước đầu võ sư Vượng thừa nhận mình và vài người khác hành hung anh Nguyên trong quán cà phê ở phường 2, TP Đà Lạt vào chiều tối 11/7 là do bộc phát cá nhân.

"Nguyên nhân, vì quá bức xúc khi đọc status Nguyên viết trên Facebook cá nhân có những lời lẽ xúc phạm ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch Tập đoàn Liên Minh Group (là chủ đầu tư KDL Quỷ Núi). Mặt khác, võ sư này khai muốn “lấy lòng” ông Phúc", PV Thanh niên online ghi nhận.

Cũng theo nguồn trên, cùng ngày, Cơ quan điều tra Công an TP Đà Lạt cũng triệu tập 3 người đi cùng võ sư Vượng tới quán cà phê và có tham gia đánh anh Nguyên để làm rõ hành vi xâm hại sức khỏe, tính mạng người khác.

Võ sư thừa nhận đánh người chê Khu du lịch Quỷ Núi, nói muốn “lấy lòng” Chủ tịch Tập đoàn Liên Minh Group - Ảnh 1.

Thời điểm ông Nguyên bị đánh. Ảnh: Người lao động

Võ sư thừa nhận đánh người chê Khu du lịch Quỷ Núi, nói muốn “lấy lòng” Chủ tịch Tập đoàn Liên Minh Group - Ảnh 2.

Tượng quỷ vương ở Khu du lịch Quỷ núi. Ảnh: Tiền phong

(Tổng hợp)