Một lớp học gây choáng vì độ chịu chi, đi du lịch nhiều nước để chụp ảnh kỷ yếu nhưng khi nhìn từng thành viên thì ai cũng ngớ người

MINH HÀ |

Học sinh đã 'check-in' tại các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Pháp... và có một bộ ảnh cực sang chảnh.

Cuối năm học cũng là lúc học sinh bồi hồi, xúc động, lưu luyến chia tay bạn bè. Biết bao cảm xúc của giây phút cuối khiến ai cũng phải bật khóc nức nở, nghẹn ngào chúc nhau thành công và sớm gặp lại.

Và những ngày sau đó, khi gặp lại nhau chẳng còn gì ngoài kỷ niệm trong veo thời cắp sách đến trường và những hình ảnh thân thương lúc bên nhau còn lưu giữ. Đó cũng là lý do mà lâu nay, chụp ảnh kỷ yếu luôn được các bạn đầu tư kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, không ai lớp nào cũng có đủ kinh phí để chụp những bộ ảnh kỷ yếu lung linh. Một lớp cuối cấp dưới đây cũng nằm trong trường hợp đó. Tuy nhiên, cái khó ló cái khôn, các bạn vẫn có một bộ ảnh tuyệt đẹp.

Một lớp học gây choáng vì độ chịu chi, đi du lịch nhiều nước để chụp ảnh kỷ yếu nhưng khi nhìn từng thành viên thì ai cũng ngớ người - Ảnh 1.

Bộ ảnh kỷ yếu đi du lịch khắp nơi.

Với tên gọi "bên nhau đi muôn nơi", cả lớp trong trang phục tốt nghiệp đứng xếp hàng bên nhau tươi rói. Điều đặc biệt là họ check-in ở các địa danh nổi tiếng ở các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Pháp...

Một lớp học gây choáng vì độ chịu chi, đi du lịch nhiều nước để chụp ảnh kỷ yếu nhưng khi nhìn từng thành viên thì ai cũng ngớ người - Ảnh 2.

Chỉ cần ở bên nhau là đủ, tiền không quan trọng.

Tuy nhiên, khi soi vào từng thành viên thì ai nấy bật cười vì hóa ra đây là sản phẩm của photoshop. Chỉ cần một bức hình chụp chung, các bạn đã cho cả lớp đi du lịch khắp nơi mà sang chảnh không kém ai.

Tác giả của bộ ảnh kỷ yếu độc lạ với chi phí đi du lịch giá 0 đồng này là bạn Lâm Diễm Quỳnh, lớp 12A0, trường THPT Thanh Oai A, Hà Nội. Sau khi lớp chụp ảnh tốt nghiệp xong, Quỳnh đã thực hiện chỉnh sửa ảnh "troll" lớp với mục đích cho vui. Tuy nhiên, cô bạn không ngờ rằng bộ ảnh đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng và khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Một lớp học gây choáng vì độ chịu chi, đi du lịch nhiều nước để chụp ảnh kỷ yếu nhưng khi nhìn từng thành viên thì ai cũng ngớ người - Ảnh 3.

Không chỉ đi khắp nơi mà còn trải nghiệm 4 mùa ở các nước.

Một lớp học gây choáng vì độ chịu chi, đi du lịch nhiều nước để chụp ảnh kỷ yếu nhưng khi nhìn từng thành viên thì ai cũng ngớ người - Ảnh 4.

Kỷ yếu tiết kiệm chi phí nhất từng có.

Kỷ yếu là những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc đẹp bên nhau của học sinh, sinh viên. Với các bạn trẻ, chỉ cần bên nhau là đủ, còn ở đâu không quan trọng. Cho dù là chụp ở các nước trên thế giới thật hay chỉ là đi du lịch trên phần mềm chỉnh sửa ảnh như thế này cũng đủ mang lại tiếng cười giòn tan của các thành viên trong lớp rồi.

theo NHỊP SỐNG VIỆT