Vụ xe khách lao xuống vực sâu 30 mét ở Kon Tum: Nạn nhân thứ 6 tử vong

Vy Vy |

Một nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc, đang được điều trị tại bệnh viện đã tử vong nâng tổng số người thiệt mạng trong vụ tai nạn lên 6 người.

Sáng 12/7, ông Nguyễn Xuân Hướng, Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Kon Tum cho biết đã có thêm một nạn nhân tử vong trong vụ xe khách mất lái, lao xuống vực khi lưu thông trên đường Quốc lộ 14C, đoạn qua đèo Ngọc Vin, xã Mô Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

Nạn nhân được xác định là ông Hà Trung Lưu (73 tuổi, trú tại huyện Trường Xuân, tỉnh Thanh Hóa). Như vậy, đến nay đã có tổng cộng 6 người chết và 34 người bị thương trong vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên.

Vụ xe khách lao xuống vực sâu 30 mét ở Kon Tum: Nạn nhân thứ 6 tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện nay vẫn còn 5 trường hợp bị nặng và hàng chục trường hợp nhẹ hơn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum và Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi.

Tại cuộc họp báo thông tin về vụ việc vào chiều 11-7, Công an huyện Sa Thầy đã xác định phụ xe Trần Minh Tú (trú TP Thanh Hóa) dương tính với chất ma túy. Hiện phụ xe Tú đã tử nạn, người nhà đang đến nhận bàn giao thi thể.

Vụ xe khách lao xuống vực sâu 30 mét ở Kon Tum: Nạn nhân thứ 6 tử vong - Ảnh 2.

Ông Khuất Việt Hùng (áo xám) Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia thị sát vụ tai nạn

Cùng với đó, nhà xe đăng ký chạy theo tuyến cố định Thanh Hóa đi TP. HCM trên Quốc lộ 14 nhưng lại chạy trên tuyến đường 14C. Hiện cung đường này không có tuyến xe khách cố định.

Như đã thông tin, khoảng 4 giờ sáng 11/7, xe khách BKS 36B-022.32 do tài xế Mai Hải Nam (SN 1981, quê Thanh Hóa) điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 14C, đoạn qua xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum thì mất lái, lao xuống vực sâu khoảng 30 mét làm 5 người chết tại chỗ và hàng chục người bị thương.