3 cuộc hôn nhân dang dở của nam diễn viên chuyên đóng vai phản diện

Ming Go (tổng hợp) |

3 cuộc hôn nhân dang dở của nam diễn viên chuyên đóng vai phản diện
3 cuộc hôn nhân dang dở của nam diễn viên chuyên đóng vai phản diện

Tùng Dương thừa nhận, anh đánh mất hạnh phúc vì thói ham chơi, gia trưởng và những bất hoà trong cuộc sống vợ chồng.

Tùng Dương tên đầy đủ là Nguyễn Đỗ Tùng Dương, sinh năm 1969 ở Hà Nội. Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình với các vai phản diện như Lân trong "Chuyện phố phường", Ban trong "Lãnh địa đen" (series Cảnh sát hình sự), Lương Nhân trong "Đàn trời", Trần Vương trong "Khi đàn chim trở về", vai Lê Hải trong "Mạch ngầm vùng biên ải"... cùng nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình khác.

Ngoài ra, anh là tác giả nhiều kịch bản phim truyền hình như "Mùa bàng rụng trái", "Kẻ tàng hình", "Sức mạnh huyền bí"... Bên cạnh đó, anh cũng có công ty chuyên kinh doanh về các lĩnh vực truyền thông, giải trí và đào tạo diễn viên.

Gặp nhiều suôn sẻ trong sự nghiệp nhưng Tùng Dương lại có đời sống riêng tư nhiều trắc trở. Lấy vợ từ khi tuổi đời còn rất trẻ và mang tiếng ngoại tình trước khi đến với người vợ thứ hai. Mới đây, cuộc hôn nhân thứ 3 của anh cũng chính thức kết thúc bởi những mâu thuẫn không thể tháo gỡ.

Cuộc hôn nhân đầu: "Tôi ham chơi, tôi hư. Vợ sinh con gái đầu lòng, tôi vẫn ham chơi"

Tùng Dương Nam kết hôn lần đầu năm 1994 khi mới 25 tuổi. Anh và vợ đầu có chung với nhau một cô con gái.

Chia sẻ trên Dân trí về cuộc hôn nhân này, Tùng Dương cho biết: “Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình trung lưu của Hà Nội. Nhà chỉ có hai anh em. Chúng tôi được bố mẹ nuông chiều từ nhỏ, cuộc sống chẳng thiếu thứ gì. Có lẽ vì vậy, tuổi trẻ tôi ham chơi, tôi hơi hư… Vợ tôi sinh con gái đầu lòng. Tôi vẫn ham chơi”.

Sau khi ly hôn, do những khác biệt về môi trường sống nên Tùng dương và vợ đầu ít có điều kiện để gặp gỡ.

3 cuộc hôn nhân dang dở của nam diễn viên chuyên đóng vai phản diện  - Ảnh 1.

Tùng Dương ly hôn vợ cũ vì sự ham chơi

Cuộc hôn nhân thứ 2 với diễn viên Hoa Thúy

Tùng Dương đến với người vợ thứ hai khi vẫn còn chưa chấm dứt hôn nhân với người vợ đầu. Thời điểm đó, anh quay phim "Sống mãi với Thủ đô" cùng diễn viên Hoa Thuý (lúc này mới chỉ 18 tuổi).

Hai người nảy sinh tình cảm, quyết định dọn về chung sống và có con chung với nhau ngay khi Tùng Dương chưa ly hôn vợ cũ. Cuộc hôn nhân này khiến Tùng Dương và Hoa Thúy gặp phải rất nhiều chỉ trích của dư luận.

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầu với bàn tay trắng, cuộc sống của Tùng Dương và Hoa Thúy gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Anh phải bỏ đóng phim để mở công ty casting, quản lý diễn viên. Đồng thời tạo điều kiện cho vợ được xuất hiện nhiều hơn.

Tưởng rằng vượt qua được những khó khăn cặp đôi sẽ hạnh phúc bên nhau nhưng chỉ 7 năm sau, họ lại quyết định đường ai nấy đi.

Dù chưa bao giờ chia sẻ về lý do dẫn đến đổ vỡ, nhưng trong một lần tâm sự trên báo chí, Tùng Dương nói: "Hôn nhân đổ vỡ vì nhiều lý do. Về nhiều khía cạnh, tôi thương Thúy.

Sau mọi sự đổ vỡ, phụ nữ bao giờ cũng thiệt thòi, đau khổ hơn. Tôi không nói xấu đàn ông, nhưng thật sự, đa phần đàn ông đều ích kỷ với cái “tôi” quá lớn. Phụ nữ vẫn thường là nạn nhân của thói sỹ diện và ích kỷ ấy. Tính tôi cũng gia trưởng.

Nhưng, còn những lý do khác, “phải ở trong chăn mới biết chăn có rận”, tôi không muốn nói xấu vợ mình, cái gì đã đổ vỡ là đổ vỡ, cái gì tổn thương là đã tổn thương, không bao giờ có thể hàn gắn lại mọi chuyện nguyên lành, trọn vẹn như cũ… Chúng tôi chia tay nhau" - nguồn Zing.

Dù đã bất chấp tất cả để đến với nhau, nhưng chỉ 7 năm sau, cặp đôi đã lại đường ai nấy đi.

Cũng theo chia sẻ của Tùng Dương trên Zing, hiện tại anh và diễn viên Hoa Thuý vẫn coi nhau như những người bạn và thường xuyên trao đổi về con cái. Khi Tùng Dương ốm đau, Hoa Thuý cũng vẫn hỏi han.

3 cuộc hôn nhân dang dở của nam diễn viên chuyên đóng vai phản diện  - Ảnh 2.

Tùng Dương và Hoa Thuý thời còn mặn nồng

Cuộc hôn nhân thứ 3: Ly thân từ lâu nhưng vẫn sống chung nhà

Sau 4 năm chia tay Hoa Thuý, Tùng Dương gặp người vợ thứ 3 tên Trang Nhung, kém anh 17 tuổi. Theo lời kể của Tùng Dương, chính Trang Nhung đã bày tỏ tình yêu và bày tỏ mong muốn được ở bên cạnh anh mà không cần bất cứ danh phận gì.

Thế nhưng, sau 1 năm tìm hiểu, Tùng Dương vẫn quyết định tổ chức đám cưới vì không muốn người phụ nữ của mình phải chịu thiệt thòi.

Trong khoảng thời gian sống chung, hai người có rất nhiều mâu thuẫn không thể tháo gỡ, cãi vã nhiều dẫn đến mệt mỏi không thể tiếp tục níu kéo.

"Hai người quá khác biệt về tính cách, quan điểm sống. Đơn giản nhất như chuyện ăn uống. Mỗi người một khẩu vị. Tôi thích ăn kiểu này, vợ tôi lại thích món khác. Hai người lệch nhau về giờ giấc, cách dạy dỗ con cái.

Khi lập gia đình một vài năm, mình sẽ cố gắng để dung hòa. Tuy nhiên, càng về sau, cả hai cảm thấy không thể chấp nhận những sự đối nghịch nữa. Tôi không ghét bỏ gì vợ cũ. Về bản chất, cô ấy là một người tốt", Tùng Dương tâm sự trên Zing.

Hôm qua (7/7), Tùng Dương và Trang Nhung chính thức nhận quyết định ly hôn tại toà sau 2 năm sống ly thân vì muốn chuẩn bị tâm lý cho các con trước sự đổ vỡ này.

Sau khi công khai thông tin chia tay vợ ba, Tùng Dương tâm sự trên mạng xã hội: "Chính thức trở thành ông già độc thân. Buồn vui lỗn lận. Đời long đong lận đận".

Còn khi được hỏi về việc có nhìn lại bản thân sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ khi mới chỉ hơn 50 tuổi, Tùng Dương đáp: "Tôi không nghĩ nhiều quá. Yêu - kết hôn - đổ vỡ cũng chỉ là duyên số. Đến hay đi ra sao, mình phải chấp nhận thôi".

3 cuộc hôn nhân dang dở của nam diễn viên chuyên đóng vai phản diện  - Ảnh 4.

Tùng Dương và vợ ba