"Đả nữ" được Thành Long cưng chiều gặp tai nạn trên phim trường là ai?

Minh Hoa (t/h) |

Để hoàn thành vai diễn trong bộ phim mới, Trương Lam Tâm phải chịu nhiều đau đớn.

Ngày 7/7, truyền thông Trung Quốc đưa tin, trong quá trình quay phim tại Tây Song Bản Nạp (Trung Quốc) Trương Lam Tâm không may bị thương ở đầu. Cô nhanh chóng được nhân viên đoàn phim đưa tới bệnh viện khâu vết thương.

Đả nữ được Thành Long cưng chiều gặp tai nạn trên phim trường là ai? - Ảnh 1.

Trương Lam Tâm bị thương trong quá trình quay phim.

Phía đại diện của nữ diễn viên cho biết vết thương dài 3 cm, máu chảy khá nhiều. Các bác sĩ đã tiến hành khâu vết thương và "đả nữ" phải cắt một khoảng tóc khá lớn sát tới da đầu. Điều này khiến nữ diễn viên lo lắng sẽ ảnh hưởng đến việc quay phim nên không đồng ý. Hiện, sức khỏe của cô đã ổn định sau khi được cấp cứu kịp thời.

Trương Lam Tâm sinh năm 1986 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô từng là thành viên trong đội tuyển Taekwondo quốc gia trước khi bước chân vào làng giải trí. Năm 2004, cô giành ngôi vô địch giải Taekwondo quốc gia Trung Quốc ở hạng cân 55kg. Trương Lam Tâm vinh dự trở thành một trong những thành viên của ban tổ chức Olympic Bắc Kinh năm 2008.

Đả nữ được Thành Long cưng chiều gặp tai nạn trên phim trường là ai? - Ảnh 2.

Thành Long cùng Trương Lam Tâm (ngoài cùng bên phải).

Nữ diễn viên 34 tuổi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất sau khi vô tình lọt vào mắt xanh của "ông hoàng phim hành động" Thành Long và được bồi dưỡng để trở thành đả nữ mới trên màn ảnh Trung Quốc. Năm 2012, cô góp mặt trong dự án hành động đầu tay tên CZ12 và giành giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Huading lần thứ 9 cũng nhờ vai diễn này.

Đả nữ được Thành Long cưng chiều gặp tai nạn trên phim trường là ai? - Ảnh 3.

Cô được kỳ vọng sẽ trở thành Dương Tử Quỳnh thứ hai.

Nhưng phải đến khi tham gia vào hai bộ phim 12 con giáp, Thiết đạo phi hổ cùng Thành Long tên tuổi của cô mới được công chúng biết đến.

Trong số những "Long nữ lang" (mỹ nhân từng xuất hiện và tỏa sáng nhờ các bộ phim nổi tiếng của Thành Long), Trương Lam Tâm là người có võ công đáng nể nhất, bên cạnh Dương Tử Quỳnh. Sở hữu diễn xuất, khả năng đánh đấm điêu luyện cùng thân hình chuẩn mẫu với chiều cao 1m78 cô được kỳ vọng sẽ trở thành diễn viên nổi danh như Dương Tử Quỳnh.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc các dự án phim cùng Thành Long, sự nghiệp của Trương Lam Tâm không có gì khởi sắc. Những năm gần đây, nữ nghệ sĩ chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực người mẫu, đóng quảng cáo, tham gia show giải trí và thỉnh thoảng góp mặt trong một số bộ phim.

theo Người đưa tin