Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"

Tùng Ninh |

Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"
Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"

"Tôi không tiếc nuối về mối quan hệ với Hoài Lâm đâu, nhưng nếu tôi nhận được một lời xin lỗi chắc sẽ thấy đỡ hơn" – Tam Triều Dâng nói.

Tam Triều Dâng từng được biết đến là một diễn viên nhí nổi tiếng, thành danh khi mới 12 tuổi. Cô được ví như bản sao Angela Phương Trinh và trải qua lùm xùm trong chuyện tình cảm với Hoài Lâm.

Mới đây, tại chương trình Chuyện showbiz Việt, Tam Triều Dâng đã chia sẻ đôi điều về bản thân và các mối quan hệ thông qua thử thách trả lời câu hỏi ngẫu nhiên.

Tôi nói thẳng với Gin Tuấn Kiệt: "Thôi, anh làm chị em đi"

Khi say xỉn, bạn từng làm gì xấu hổ nhất?

Mỗi khi say, tôi thường khóc, lè nhè, một mình ôm chai rượu, không cho ai về hết. Tôi nghĩ hành động này đáng xấu hổ nhất.

Tam Triều Dâng: Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn - Ảnh 1.

Bạn muốn làm con trai hay con gái?

Đương nhiên tôi thích làm con gái hơn vì sẽ được cưng chiều nhiều hơn. Dù tôi có mạnh mẽ đến đâu, chắc chắn người đàn ông vẫn muốn bảo vệ và cưng chiều tôi.

Bộ phận nào của đàn ông thu hút bạn nhất?

Tôi dễ bị thu hút bởi nụ cười của đàn ông vì nó đẹp, dễ khiến mình ngất ngây hơn.

Trong những bạn diễn từng đóng cặp, bạn thích hôn và ghét hôn ai nhất?

Thực sự trong cuộc đời của mình ít khi tôi được hôn lắm. Tôi không có nhiều cảnh hôn. Nếu tính trong cuộc đời sự nghiệp từ trước tới giờ chắc tôi mới hôn anh Gin Tuấn Kiệt một hai lần gì đó trong phim thôi chứ chưa hôn ai nhiều.

Tôi không có cảm giác gì khi hôn Gin Tuấn Kiệt vì chẳng khác nào chị em gái với nhau.

Vì sao bạn lại gọi Gin Tuấn Kiệt là chị em?

Lúc đi quay phim với nhau, tôi hay hỏi anh Gin Tuấn Kiệt rằng không coi tôi là con gái hay sao mà cư xử với tôi cứ mạnh mạnh, không được nhẹ nhàng, ga lăng chút nào.

Tam Triều Dâng: Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn - Ảnh 3.

Tam Triều Dâng và Gin Tuấn Kiệt

Ít ra, nếu không tán tỉnh nhau thì với một người con gái như tôi, anh ấy cũng nên hỏi tôi có uống gì không, có mệt không… Nhưng anh ấy lại cư xử với tôi như một thằng con trai, chẳng bao giờ hỏi han. Anh ấy không cho tôi cảm giác của một người con gái.

Thậm chí, tôi còn từng nhắc Gin Tuấn Kiệt rằng: "Chúng ta phải đóng cảnh yêu nhau trong phim mà anh không cho em được tí cảm xúc nào. Anh đối xử với em kì cục quá". Cuối cùng, hai đứa tôi thành chị em lúc nào không biết.

Tôi còn nói thẳng với Gin Tuấn Kiệt: "Thôi, anh làm chị em đi".

Còn việc người ta đồn tôi và Gin Tuấn Kiệt yêu nhau là do chúng tôi hay chở nhau đi làm, lúc anh ấy chở tôi, lúc tôi chở anh ấy. Các fan lại thích nên hay ghép cặp chúng tôi với nhau. Nhưng tôi nói luôn, chúng tôi chỉ là chị em gái thôi.

Tôi không tiếc nuối về mối quan hệ với Hoài Lâm đâu...

Việc xấu hổ nhất bạn từng làm trong phim trường là gì?

Tôi từng nhậu say trong phim trường, cũng là phim quay chung với Gin Tuấn Kiệt. Hôm đó, tôi đi chơi với bạn và có uống một chút. Tôi đang uống thì trợ lí đạo diễn gọi lên đóng. Tôi cũng lên phim trường đóng nhưng trong tình trạng say khướt.

Tam Triều Dâng: Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn - Ảnh 4.

Mọi người thấy thế mới bảo tôi làm việc không có tâm. Nhưng tôi khẳng định đây không phải lỗi của tôi vì hôm đó không hề có cảnh tôi diễn, tôi bị gọi đột xuất để cứu cảnh diễn thôi.

Tin đồn ngớ ngẩn nhất bạn từng nghe về mình là gì?

Người ta đồn tôi tìm cách ăn theo, bám fame Hoài Lâm trong chuyện tình cảm. Tin đồn này quá nực cười. Sự thật không hề như thế. Trước khi gặp Hoài Lâm tôi đã có hoạt động và được mọi người yêu mến cơ mà.

Lúc chuyện đó nổi lên, mọi người dặn tôi đừng để ý. Nhưng sau đó, mọi chuyện đi quá xa rồi khán giả cứ thế đồn thổi lên. Ngay khi ấy, tôi và Hoài Lâm im luôn, không hỏi chuyện nhau nữa.

Thực ra, khi sự việc xảy ra, tôi cũng mấy lần hỏi Hoài Lâm. Tôi cần hỏi Hoài Lâm một vài thứ, nhưng không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn. Tôi biết, thời điểm đó Hoài Lâm đang hot nên có nhiều thứ phải để nghĩ hơn tôi.

Tôi không để bụng, nhưng chỉ không hiểu sao chuyện vô cớ ấy lại xảy đến với tôi và ảnh hưởng tới tôi trong một thời gian dài. Tôi không tiếc nuối về mối quan hệ với Hoài Lâm đâu, nhưng nếu tôi nhận được một lời xin lỗi chắc sẽ thấy đỡ hơn.

Tôi hay có kiểu đi quay về ngủ luôn rồi sáng mai xịt nước hoa đi làm

Bạn sẽ mang theo món đồ gì khi Trái Đất tận thế?

Tôi sẽ mang theo quần áo vì tôi không muốn phải khỏa thân.

Lần ở dơ nhất của bạn là bao lâu?

Tôi thường xuyên ở dơ vì tôi phải đi quay phim, lộ trình phim ở xa, bối cảnh lại lạnh lẽo nên nếu tắm rửa tôi sợ sẽ ốm, không quay được. Vì thế nên tôi không tắm, cứ thế để đầu bẩn ngủ.

Tam Triều Dâng: Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn - Ảnh 5.

Tôi hay có kiểu đi quay về ngủ luôn rồi sáng mai xịt nước hoa đi làm. Người thì tối đa hai ngày không tắm còn đầu tôi giữ được một tuần không gội. Được cái tóc tôi không bị mồ hôi dầu nên xịt keo lên vẫn được.

Bạn tự chấm mình được bao nhiêu điểm diễn xuất?

Nếu đóng mấy vai nhí nhảnh, hồn nhiên, trong sáng, tôi sẽ chấm mình được 9,5 điểm vì hợp lắm. Nhưng nếu đóng mấy vai tình cảm, yêu đương thì tôi chỉ được 6,5 thôi vì tôi ít yêu, không có nhiều trải nghiệm.

Bạn muốn được hoán đổi thân xác với ai?

Nếu ở nước ngoài, tôi muốn được hoán đổi với chị Selena Gomez hay Taylor Swift vì họ đẹp, dáng hấp dẫn, ngon, chặng đường hoạt động tốt, cách ứng xử hay. Còn trong nước thì tôi chẳng chọn được ai hết.