Lần đầu đưa con gái đi học, bố trẻ phải nằm ngoài cửa "rình rập", lý do thật sự khiến tất cả bật cười

Duy Nam |

Không chỉ nằm, ông bố còn quỳ và thay đổi nhiều tư thế để theo dõi cô con gái trong ngày đầu đi học.

Hình ảnh hài hước nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Ông bố trẻ đưa con gái đi học. Khi bé vào trong, lớp đóng cửa, anh vẫn cố nán lại để xem con có khóc không, có ngồi ngoan và chơi cùng các bạn không.

Ông bố trẻ cố quan sát con gái trong lớp 

Để nhìn vào trong, ông bố không ngại quỳ trước cửa, thậm chí nằm dài ra sàn để ghé mắt nhìn qua khe cửa. Nhìn ông bố vừa tội vừa buồn cười. Cảnh tượng được người vợ chụp lại và đăng lên mạng xã hội. 

Lần đầu đưa con gái đi học, bố trẻ phải nằm ngoài cửa rình rập, lý do thật sự khiến tất cả bật cười - Ảnh 2.

Đúng là chẳng ai thương con bằng cha mẹ. Ngay cả những người đàn ông mạnh mẽ nhất cũng có lúc bồn chồn vì lo lắng cho con cái.

"Con cái luôn là báu vật đối với bố mẹ. Họ lo lắng trước mỗi sự thay đổi của con và chỉ yên tâm khi thấy con mình hạnh phúc", một page chia hình ảnh kèm chú thích.

"Buổi đầu đưa con đến lớp, 2 vợ chồng mình đứng ngoài cửa thấy cháu khóc nhưng quyết tâm về. Về đến nhà mở camera vẫn thấy con khóc, thôi lại ra đón con về", tài khoản An Thắng chia sẻ.

"Tôi mới có ý định đưa con đi học mà cả đêm thao thức, không biết con đến lớp thế nào", một ông bố đồng cảm.

"Nhà mình có thằng cháu trai. Cháu đi học, bà nội cũng phải vào lớp ngồi như học sinh. Tan học, hai bà cháu cùng về, cứ thế mất nửa tháng", thành viên Thuy Cao kể.