Hoà Minzy: "Có những ngày sống trong tiêu cực, ra đường chỉ sợ xe đâm vào mình"

Ý An |

Nữ ca sĩ đã phải tìm đến thuốc ngủ và các biện pháp trị liệu để chữa bệnh tâm lý.

Mới đây, Hoà Minzy đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi để trò chuyện tâm sự với người hâm mộ. Không chỉ nói chuyện liên quan âm nhạc, Hoà Mizy còn trả lời rất nhiều câu hỏi và tư vấn tâm lý cho các bạn trẻ.

Khi có một fan tâm sự về cảm giác tiêu cực đang đối mặt để xin lời khuyên, Hoà Minzy đã lấy chính bản thân làm ví dụ.

Theo lời của Hoà Minzy, cô trải qua khoảng thời gian khủng khiếp, chỉ toàn những suy nghĩ tiêu cực. Thậm chí, nữ ca sĩ từng phải can thiệp y tế. Đến khi quyết định từ bỏ và chấp nhận một số thứ, Hoà Minzy đã giải thoát được cho bản thân mình khỏi cảm giác khủng khiếp đó.

"Thật ra đã có 1 quãng thời gian chị sống trong tiêu cực. Suy nghĩ tiêu cực đến nỗi ra đường chỉ sợ xe đâm vào mình ý. Nói nghe rất tiêu cực nhưng thực ra Hoà chỉ muốn cho các bạn biết Hoà đã từng sống trong tâm trạng như vậy suốt thời gian rất lâu.

Cũng tìm đủ mọi cách để có thể thoát ra nhưng không được. Đi trị liệu, uống thuốc ngủ cũng không được. Rồi Hoà hoàn toàn thoả ra khi tìm được đúng điều mình muốn.

Tức là trong một giai đoạn cuộc sống, bạn cần chấp nhận từ bỏ vài thứ để làm điều bản thân thật sự muốn. Có thể điều bản thân muốn đó là nghỉ ngơi chẳng làm gì cả. Vậy nên tĩnh tâm lại, suy nghĩ xem bản thân mình đang muốn gì nhé. Hiểu mình sẽ hạnh phúc hơn", Hoà Minzy tâm sự.

Hoà Minzy: Có những ngày sống trong tiêu cực, ra đường chỉ sợ xe đâm vào mình - Ảnh 1.

Cách đây nhiều năm, Hoà Minzy từng bật khóc khi kể lại khoảng thời gian tồi tệ xảy đến với mình. Nữ ca sĩ cho biết lúc ấy cô chìm sâu trong khủng hoảng, không thể giao tiếp với ai, ngay cả với bố mẹ - những người thân thiết nhất. 

Sau vài tháng đắm chìm trong cảm giác khủng khiếp, Hoà Minzy quyết định thay đổi bản thân và trở thành một người vui vẻ, tích cực hơn.

Ở tuổi 25, trải qua nhiều khó khăn thử thách, Hoà Minzy cảm thấy hài lòng và mãn nguyện với những gì đang có.