Xuân Nghị gọi điện "cầu cứu" Trung Ruồi và màn tấu hài khó tin tại "Ai là triệu phú"

Ý An |

Xuân Nghị gọi điện "cầu cứu" Trung Ruồi và màn tấu hài khó tin tại  "Ai là triệu phú"
Xuân Nghị gọi điện "cầu cứu" Trung Ruồi và màn tấu hài khó tin tại "Ai là triệu phú"

Mới đây, nam diễn viên Xuân Nghị - người được biết đến với biệt danh Mr. Cần Trô xuất hiện trong chương trình "Ai là triệu phú" với tư cách người chơi.

Đến câu hỏi thứ 9 Xuân Nghị gặp phải chút khó khăn. Câu hỏi được chương trình đưa ra là: "Tỉnh nào dưới đây có bài dân ca "Đi cấy"? (4 đáp án được đưa ra để chọn là: Nghệ An - Thanh Hoá - Quảng Bình -Thái Bình).

Theo thể lệ cuộc chơi, Xuân Nghị được sử dụng 3 quyền trợ giúp là 50-50, tổ tư vấn tại chỗ và gọi điện thoại cho người thân.

Ở quyền trợ giúp đầu tiên, Xuân Nghị quyết định sẽ gọi điện thoại cho người thân. Đó cũng là một nghệ sĩ hài khá nổi tiếng - Trung Ruồi.

Sau khi điện thoại được kết nối, Xuân Nghị và Trung Ruồi chỉ có 30 giây vừa để đọc câu hỏi vừa để đưa đáp án. Tuy nhiên, 30 giây ngắn ngủi của cặp đôi nghệ sĩ lại trở thành "màn tấu hài" vui vẻ khiến khán giả truyền hình không thể nhịn được cười.

Trong khi Xuân Nghị hết sức căng thẳng đọc câu hỏi và sốt ruột chờ đợi đáp án thì diễn viên Trung Ruồi vẫn thản nhiên "Hả?", rồi hỏi ngược lại đồng nghiệp: "Sao câu này anh không hỏi cô Hồng Vân ấy". Và những giây cuối cùng trôi qua trong sự vô vọng của Xuân Nghị: "Ờ, trong giờ phút này mà nó còn ờ được nữa".

Xuân Nghị gọi điện cầu cứu Trung Ruồi và màn tấu hài khó tin tại  Ai là triệu phú - Ảnh 1.

Xuân Nghị gọi điện cầu cứu Trung Ruồi và màn tấu hài khó tin tại  Ai là triệu phú - Ảnh 2.

Xuân Nghị gọi điện cầu cứu Trung Ruồi và màn tấu hài khó tin tại  Ai là triệu phú - Ảnh 3.
Xuân Nghị gọi điện cầu cứu Trung Ruồi và màn tấu hài khó tin tại  Ai là triệu phú - Ảnh 4.

Màn trợ giúp "có như không" của Trung Ruồi đã khiến khán giả cười nghiêng ngả. Rất nhiều ý kiến cho rằng đây là một màn tấu hài chứ không phải tư vấn trả lời câu hỏi.

"1 pha xử lý đi vào lòng người của Trung Ruồi", "Cười rụng rốn với pha trợ giúp của Trung Ruồi. Phí 30 giây cuộc đời", "Rõ ràng là trợ giúp rồi mà vẫn còn tấu hài", "Pha trợ giúp của Trung Ruồi khiến thời gian đến nhà gửi xe của Xuân Nghị ngắn hơn rất nhiều", "Khi bạn là diễn viên hài nhưng lại cứ bắt đi chơi Ai là triệu phú"... là những bình luận của khán giả.

Chưa dừng lại ở đó, phần chơi tiếp theo của Xuân Nghị cũng vẫn làm cho khán giả có những tràng cười không dứt.

Sau khi đinh ninh với MC rằng mình sẽ không sử dụng thêm quyền trợ giúp nào ở câu hỏi này nữa vì: "Cái mốc mà em muốn đi đến trong chương trình này nó phải lên tầm cỡ câu 12-13 cơ" thì chỉ vài giây sau đó anh đã cuống quýt: "Em sử dụng 50/50 ạ".

Sau khi sử dụng thêm quyền trợ giúp cùng với sự phán đoán chính xác, Xuân Nghị đã chiến thắng câu hỏi này và tiếp tục trả lời đúng đến câu thứ 13 đúng như mong muốn của anh.