Clip: Vừa lướt qua 2 giây, thanh niên chạy xe máy co rúm người vì vụ nổ bên đường

Quân Anh |

Nếu chỉ chậm dù chỉ tích tắc thôi thì nam thanh niên chạy xe máy cũng sẽ bị cuốn vào một vụ nổ.

Một phần diễn biến của sự cố đã được camera an ninh ghi lại và ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của số đông. Theo đó trong clip, một người đàn ông đang hì hục cưa thùng phuy sắt trước cửa nhà. 

Đúng thời điểm này, thanh niên chạy xe máy lướt qua vị trí của người dàn ông. Thanh niên vừa đi qua được đúng 2 giây, thì chiếc thùng phuy phía sau đã phát nổ. Vụ nổ khiến người đàn ông cửa thùng phuy bị hất văng sang một bên, nhiều khung sắt nhôm dựng trước cửa bị đổ ngổn ngang.

Không rõ tình trạng sức khỏe của người đàn ông kia hiện ra sao, nhưng thanh niên chạy xe máy đã may mắn không bị cuốn vào sự cố.

Thanh niên cưa thùng phuy gây nổ

Theo dõi clip, nhiều dân mạng cho rằng người đàn ông đã quá liều lĩnh khi cưa thùng phuy sắt. Họ cho rằng thùng có chứa hóa chất, dầu... rất  nguy hiểm khi mang ra cắt như vậy. 

"Thùng phuy loại chứa hoá chất dầu, luyn... rất nguy hiểm. Các ông thường mang máy cắt ra cắt lắp để đựng nước. Nhà em làm nhà đã cảnh báo ông thợ rồi nhưng cứ liều cắt thùng nổ bay lên trời may người không sao", thành viên Trường Nhật bình luận.

"Không mở nắp mà mang máy ra cưa như vậy thì khả năng nổ rất cao. Bao nhiêu vụ cưa thùng phuy nổ rồi mà không rút kinh nghiệm", thành viên Minh Nguyện bình luận.