HLV HAGL hé lộ lý do khiến Tuấn Anh “mất tích” ở vòng 7 V.League

Tiểu Mã - Tú Anh |

HLV HAGL hé lộ lý do khiến Tuấn Anh “mất tích” ở vòng 7 V.League
HLV HAGL hé lộ lý do khiến Tuấn Anh “mất tích” ở vòng 7 V.League

Việc vắng Tuấn Anh là nguyên nhân quan trọng khiến HAGL không thể đánh bại đội chủ nhà Hải Phòng.

Ở vòng 7 V.League, Hải Phòng đã thi đấu cố gắng và cầm chân đội khách HAGL ở Lạch Tray sau 90 phút mà không có bàn nào được ghi. Với kết quả này, đội bóng phố Nũi đã có 3 trận liên tiếp không giành chiến thắng ở V.League.

Sau trận đấu, HLV Lee Tae-hoon cho rằng việc Tuấn Anh vắng mặt là nguyên nhân quan trọng khiến HAGL không thể triển khai lối chơi sở trường, đồng thời lý giải việc cho Xuân Trường vào sân khi trận đấu đã gần kết thúc:

"Tuấn Anh không có mặt phần nào ảnh hưởng tới trận đấu. Tuấn Anh đã thi đấu liên tục 5 trận mà có tiền sử chấng thương nên muốn nghỉ ngơi hồi phục để góp mặt ở trận sắp tới.

Xuân Trường hôm nay có thể thi đấu nhưng cục diện trận đấu lại không đúng với kế hoạch nên bắt buộc chưa thể cho vào sân ngay từ đầu. Xuân Trường vẫn nằm trong kế hoạch và các trận sắp tới sẽ có kế hoạch vào sân.

Thể lực của Xuân Trường không có gì đáng lo. Chúng tôi cho Xuân Trường vào sân từng chút một để lấy lại cảm giác thi đấu, đẩy thể lực lên dần để chuẩn bị cho trận đấu tới".

HLV HAGL hé lộ lý do khiến Tuấn Anh “mất tích” ở vòng 7 V.League - Ảnh 1.

Theo HLV Lee Tae-hoon thì việc vắng Tuấn Anh đã ảnh hưởng tới lối chơi của HAGL.

Trong khi đó, HLV Anh Tuấn bên phía Hải Phòng lại tiết lộ về tình hình chấn thương của thủ môn Văn Toản:

"Văn Toản bị chấn thương khớp ngón chân nhưng thời gian vẫn chưa biết bao lâu mới có thể trở lại. Hôm nay Văn Luân đã bắt khá tốt".

Vị thuyền trưởng của Hải Phòng cũng dành lời khen cho Martin Lo: "Việc thiếu một vài vị trí sẽ rất khó khăn khi trình độ cầu thủ là không đồng đều. Hôm nay Martin Lo khi được vào sân đã chơi khá tốt. Nói chung là tôi hài lòng về màn trình diễn của cậu ấy".