'Em mặc áo hai dây như này nhé?' và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm

C. |

Có một nghịch lý là hội con trai rất thích ngắm các cô gái mặc áo hai dây sexy đi trên phố trong những ngày hè này nhưng cứ đến khi bạn gái đòi mặc thì không cho.

Cái thời điểm giữa hè thế này, thay vì chào hỏi nhau bình thường, câu nói cửa miệng của dân tình chính là: "Hôm nay nóng thế nhỉ?", "Huhu. Nóng quá!", "Nóng hết chịu nổi",... Thế nên chẳng có gì lạ khi Bích Phương lại cảm thấy không công bằng khi đàn ông được cởi trần còn phụ nữ thì không.

Mà không được cởi trần thì loạt váy áo hai dây hay những kiểu trang phục mát mẻ trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều cô nàng. Không chỉ bớt nóng, con gái còn tiện thể khoe luôn body sexy với vòng 1 và vòng 3 nảy nở, vòng 2 eo ót mà.

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 1.
Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 2.
Mùa hè, không khó để bắt gặp những trang phục thoải mái, mát mẻ này ngoài phố.

Tuy nhiên những trang phục này cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều, có người thấy bình thường nhưng cũng không ít quan điểm cho không đồng tình. Vậy không biết phe con trai sẽ có phản ứng thế nào khi được bạn gái và bạn là con gái tham khảo ý kiến nhỉ? Thử thì biết!

Một bức ảnh thay vạn lời nói.

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 3.

Chưa nghĩ ra lý do nhưng vẫn cứ là không được nhé!

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 4.

Thái độ cực kì rõ ràng sau khi được tham khảo ý kiến.

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 5.

Hỏi thiệt hay giỡn nhưng nhìn qua là biết phản đối rồi.

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 6.

Thời tiết khiến con gái thích mặc áo 2 dây và cũng là thời tiết khiến cho mọi câu hỏi đều có chung đáp án: "Được".

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 7.

Người anh với quan điểm ăn mặc như thế nào là quyền tự do của mỗi người không?

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 8.

Miễn thích thì mặc gì cũng được.

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 9.

Kiểu bạn trai tôn trọng mọi sở thích của đối phương: Mặc gì thì mặc (đừng mặc kệ anh là được)!

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 10.

Hỏi ý kiến xong tự nhiên lụm được anh stylist có tâm hén?

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 11.

Một stylist có tâm khác.

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 12.

Và những lời khuyên dựa trên phong cách của người hỏi.

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 13.

Team "màn hình phẳng" có thấy nhột nhột không?

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 14.

Hiện thực phũ phàng nhưng đúng với những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn nhỉ? Ta nói nó tức gần chết luôn đó.

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 15.

Mời gọi hay không có lẽ là ở suy nghĩ của mỗi người ha?

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 16.

Mạng mẽo chập chờn, muốn thăm dò ý kiến các anh trai cũng không dễ đâu.

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 17.

Trong 1 diễn biến khác, nhiều thanh niên cho rằng nếu người lạ mặc áo 2 dây, quần sort thì không sao.

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 18.

Bởi có thể ngắm thiên hạ nhưng không muốn để thiên hạ ngắm người nhà mình.

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 19.

Hoặc bình thường thì không thích nhưng đi du lịch lại không sao.

Em mặc áo hai dây như này nhé? và loạt phản ứng của hội con trai: Người ngoài thì được chứ người nhà thì... cấm - Ảnh 20.

theo TRÍ THỨC TRẺ