Ít ai ngờ Tam Triều Dâng lại có chị gái xinh đẹp, từng diễn trong nhóm hài của Trấn Thành

Hương Hương |

Không chỉ là gương mặt quen thuộc với khán giả trên truyền hình, giành ngôi vị Á hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân, chị gái Tam Triều Dâng còn từng diễn trong nhóm hài Trấn Thành.

Ít ai ngờ Tam Triều Dâng lại có chị gái xinh đẹp, từng diễn trong nhóm hài của Trấn Thành - Ảnh 1.

Chị gái Tam Triều Dâng - diễn viên Nhất Hương từng học Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM. Cô cũng là chị cả trong gia đình có 3 chị em gái mà cô em út - Tam Triều Dâng được chính Nhất Hương dẫn dắt vào nghề từ năm 12 tuổi với bộ phim đầu tay "Chuyện làng bè".

Ít ai ngờ Tam Triều Dâng lại có chị gái xinh đẹp, từng diễn trong nhóm hài của Trấn Thành - Ảnh 2.

Nhất Hương lên Sài Gòn học văn hóa nhưng tham gia sinh hoạt và học diễn xuất ở Nhà văn hóa Thanh niên. Nhờ bộc lộ năng khiếu diễn xuất, ngoại hình xinh xắn, lại có duyên gặp gỡ nhiều nghệ sĩ trong thời gian này nên Nhất Hương dần bước vào nghề diễn viên lúc nào không hay.

Ít ai ngờ Tam Triều Dâng lại có chị gái xinh đẹp, từng diễn trong nhóm hài của Trấn Thành - Ảnh 3.

Nhất Hương từng diễn kịch ở Nhà hát Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần. Cô cũng từng là thành viên nhóm hài Trấn Thành và tham gia khá nhiều phim như: Lớp học 102, Trúng số...

Ít ai ngờ Tam Triều Dâng lại có chị gái xinh đẹp, từng diễn trong nhóm hài của Trấn Thành - Ảnh 4.

Bên cạnh diễn xuất, Nhất Hương còn rất mê kinh doanh. Cô từng cùng em gái Tam Triều Dâng mở shop thời trang, quán nước và làm chủ một nhà hàng ở quận 4. Không những thế, nữ diễn viên còn làm chủ cả công ty tổ chức sự kiện.

Ít ai ngờ Tam Triều Dâng lại có chị gái xinh đẹp, từng diễn trong nhóm hài của Trấn Thành - Ảnh 5.

Nhất Hương từng đạt danh hiệu Á hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2015. Khi em gái được công chúng đón nhận ở vai trò diễn viên, Nhất Hương quyết định lui về phía sau, làm hậu phương vững chắc hỗ trợ Tam Triều Dâng phát triển sự nghiệp, cũng như quan hệ báo chí.

Ít ai ngờ Tam Triều Dâng lại có chị gái xinh đẹp, từng diễn trong nhóm hài của Trấn Thành - Ảnh 6.

Hiện tại, không chỉ hỗ trợ em gái làm truyền thông, Nhất Hương còn làm quản lý cho diễn viên Huỳnh Hồng Loan.

Ít ai ngờ Tam Triều Dâng lại có chị gái xinh đẹp, từng diễn trong nhóm hài của Trấn Thành - Ảnh 7.

Thời điểm Nhất Hương dắt em gái vào showbiz, gia đình rất giận nhưng hai chị em cô đã chứng minh đây là một con đường đúng. Sau 10 năm, hai chị em Nhất Hương - Tam Triều Dâng đã trở thành niềm tự hào không chỉ của gia đình mà còn của làng xóm ở quê Tây Ninh.

Ít ai ngờ Tam Triều Dâng lại có chị gái xinh đẹp, từng diễn trong nhóm hài của Trấn Thành - Ảnh 8.

Nhất Hương sở hữu vẻ đẹp không thua gì em gái, đặc biệt là nụ cười tỏa sáng, rạng rỡ cùng lúm đồng tiền khiến người đối diện bị thu hút.

Ít ai ngờ Tam Triều Dâng lại có chị gái xinh đẹp, từng diễn trong nhóm hài của Trấn Thành - Ảnh 9.

Dù không nổi bật như em gái nhưng đúng như cái tên cha mẹ đặt cho - Nhất Hương (mùi hương đẹp nhất) vẫn luôn là idol trong lòng Tam Triều Dâng và là người ảnh hưởng tới nữ diễn viên rất nhiều. Bởi nếu không có Nhất Hương thì chắc chắn không có Tam Triều Dâng ngày hôm nay.

Ít ai ngờ Tam Triều Dâng lại có chị gái xinh đẹp, từng diễn trong nhóm hài của Trấn Thành - Ảnh 10.

Hiện tại, Nhất Hương đã lập gia đình nhưng chưa sinh con. Chị gái Tam Triều Dâng có cuộc sống khá thoải mái và hạnh phúc.