Bạn muốn hẹn hò: Cô gái có lời nhờ khiến MC Quyền Linh "đứng hình", chàng trai lúng túng

Hương Trà |

Cô gái thực sự đã đưa ông mai Quyền Linh vào thế khó, chẳng biết phải giúp thế nào cho vẹn toàn?

Tình huống hài hước nhắc tới xuất hiện trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò, giữa màn mai mối của cặp đôi Đinh Văn Bốn (33 tuổi) và Nguyễn Thị Mỹ Thu (28 tuổi).

Đến với chương trình mai mối, cô giáo Mỹ Thu mong muốn tìm được một người đàn ông dịu dàng, không thích người đàn ông gia trưởng và có mùi cơ thể. Nói tới đây, cô gái liền nhờ ông mai Quyền Linh trực tiếp kiểm tra giúp để có độ chính xác cao.

Lời nhờ vả bất ngờ này đã đặt ông mai vào thế khó, không biết phải kiểm tra mùi cơ thế của đằng trai thế nào để giúp đằng gái? Trong khi đó, anh chàng Văn Bốn thì tỏ ra lúng túng. Tình huống này đã khiến cả trường quay được một trận cười không ngớt.

Cô gái đưa ra lời nhờ vả khiến MC Quyền Linh "đứng hình" trong chốc lát. (Ảnh chụp màn hình)

Anh chàng Văn Bốn hiện đang làm việc ở Ninh Bình và Hà Nội, còn Mỹ Thu thì đang dạy tiếng Nhật ở Bình Dương. Khoảng cách địa lý giữa hai người khá lớn và đây chắc chắn sẽ là trở ngại đối với họ, nhất là trong giai đoạn đầu tìm hiểu lẫn nhau.

Tuy vậy, Mỹ Thu cho biết cô thích con trai miền Bắc và cô luôn quan niệm "thuyền theo lái, gái theo chồng", nên vấn đề khoảng cách, vùng miền không phải là lý do khiến cô e ngại. Còn Văn Bốn thì chia sẻ anh đã từng làm việc trong Nam được 5 năm nên khá quen với nếp sống, cũng như ẩm thực ở đây.

Anh sẽ rất vui nếu được ăn cơm do Mỹ Thu nấu và cũng sẽ từ từ giúp đỡ cô quen với văn hóa miền Bắc. 

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái có lời nhờ khiến MC Quyền Linh đứng hình, chàng trai lúng túng - Ảnh 2.

2 con người với 2 tính cách khác nhau, nếp sống khác nhau nhưng ở họ lại có sự đồng điệu về tâm hồn. Hy vọng họ sẽ trở thành một cặp đôi nữa bước ra từ Bạn muốn hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Đinh Văn Bốn và Nguyễn Thị Mỹ Thu