Rhymastic làm MV đả kích lối sống vật chất

Thạch Tú |

Rhymastic thể hiện khả năng sáng tác, hát, rap, diễn xuất và cả sản xuất âm nhạc trong cùng một sản phẩm.

Tối 23/06, Rhymastic ra mắt MV mới mang tựa đề "Giàu sang". Ca khúc mới nhất do chính Rhymastic sáng tác, thể hiện và gắn liền với thông điệp về sự chi phối của tiền bạc trong đời sống xã hội.

"Rõ ràng, tiền bạc có thể mua được nhiều thứ nhưng cũng chính tiền bạc là con dao 2 lưỡi, cứa đi từng sợi dây tình cảm của tất cả các mối quan hệ ngoài xã hội, bao gồm cả bạn bè, người thân, gia đình" - Rhymastic cho biết.

Rhymastic làm MV đả kích lối sống vật chất - Ảnh 1.

Rhymastic hóa thân thành nhiều hình tượng trong sản phẩm mới.

Bám sát nội dung bài hát, Rhymastic cùng ekip đã xây dựng một music video để đả kích lối sống vật chất. Trong MV "Giàu sang", nam nghệ sĩ đa tài đã hóa thân thành 4 nhân vật khác nhau gồm: Cầu thủ bóng rổ, trọng tài, hooligan và hình tượng người giàu.

Các nhân vật này đều vướng vào những tình huống, câu chuyện để phản ánh những mặt trái của đồng tiền.

Đảm nhận nhiều vai trò từ sáng tác, hát, rap, diễn xuất đến sản xuất âm nhạc trong cùng một sản phẩm, Rhymastic hi vọng MV "Giàu sang" sẽ nhận được nhiều sự yêu thích từ phía khán giả hâm mộ.

Ngoài trở lại với sản phẩm mới sau thời gian vắng bóng, anh cũng bật mí thêm cuộc sống sau khi lấy vợ và sinh con. "Kể từ khi có tổ ấm riêng, tôi bắt đầu điềm tĩnh hơn trước. Vợ luôn là hậu phương vững chắc cho mọi hoạt động nghệ thuật của tôi.

Cũng từ đó, tôi có động lực "cày" nhiều hơn 10 lần bình thường để gia đình nhỏ của tôi có được cuộc sống chu toàn nhất.

Nếu hỏi Rhymastic trước và sau lấy vợ có sự thay đổi như thế nào thì đó có lẽ là cách vị tha, sống vì người khác hơn. Lúc này "cái tôi" của mình sẽ dần chuyển thành "chúng tôi", ảnh hưởng đến mọi suy nghĩ và hành động.

Chắc vì thế nên mọi người bảo tôi không còn hung hăng hay nóng tính như trước nữa, mà thay vào đó tôi biết tận hưởng hơn một tí".

Rhymastic làm MV đả kích lối sống vật chất - Ảnh 3.
Rhymastic làm MV đả kích lối sống vật chất - Ảnh 4.
Rhymastic làm MV đả kích lối sống vật chất - Ảnh 5.

Một số hình ảnh trong MV "Giàu sang".

Rhymastic - Giàu Sang (Official Music Video)