Khám phá thiết kế vượt trội tạo nên sức mạnh thanh lọc bụi Nano PM0.1 và vi khuẩn của máy lọc không khí SmartVent

Quang Vũ |

Góp phần không nhỏ làm nên danh tiếng: “Cuộc cách mạng trong công nghệ thanh lọc không khí” của dòng sản phẩm cấp khí tươi kết hợp lọc khí tiên tiến hàng đầu thế giới có tên: SmartVent đến từ thương hiệu Airproce chính là bộ lọc được thiết kế đầy sáng tạo.

Khám phá thiết kế vượt trội tạo nên sức mạnh thanh lọc bụi Nano PM0.1 và vi khuẩn của máy lọc không khí SmartVent - Ảnh 1.

SmartVent sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại ở vỏ ngoài và đột phá, sáng tạo ở bên trong.

SmartVent là chiếc máy lọc không khí kết hợp thông gió tươi 2 trong 1 giúp giải quyết triệt để 2 vấn đề là: Bụi siêu mịn PM2.5 thậm chí là bụi nano PM0.1 và vấn đề thiếu hụt Oxy - thừa CO2, khắc phục nhược điểm của hầu hết các máy lọc không khí tuần hoàn bị động kiểu truyền thống.

Cụ thể hơn, các máy lọc dạng tuần hoàn dù có tốt đến đâu thì vẫn tồn tại một nhược điểm không có cách nào khắc phục, đó là: Khi bật máy, bắt buộc người sử dụng phải đóng kín cửa. Điều này dẫn đến hệ quả không khí trong phòng không thể lưu thông, dẫn đến nồng độ CO2 cao hơn nhiều lần mức cho phép. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao chúng ta hay bị mệt mỏi khi sinh hoạt lâu trong phòng lắp điều hòa hay trong môi trường đóng kín..  

Theo nghiên cứu, nồng độ CO2 trong các đoàn tàu và máy bay có điều hòa vượt quá 1.000ppm. Môi trường của các lớp học, văn phòng và phòng ngủ đông đúc hoặc thông gió kém đều có nồng độ CO2 vượt quá 1.000ppm và là không gian mà mọi người thường ở trong nhiều giờ. Việc thường xuyên sinh hoạt trong môi trường có nồng độ CO2 cao có thể ảnh hưởng đến nhận thức và gây ra các vấn đề về thận và xương.

Khám phá thiết kế vượt trội tạo nên sức mạnh thanh lọc bụi Nano PM0.1 và vi khuẩn của máy lọc không khí SmartVent - Ảnh 2.

Trong môi trường có rất nhiều các tác nhân ô nhiễm khác nhau, do đó các kĩ sư nghiên cứu của AirProce đã tích hợp vào SmartVent tới 5 bộ lọc chuyên biệt nhằm giải quyết triệt để tất cả các yếu tố ô nhiễm này. Máy được trang bị chiếc quạt tối tân nhất của EBMpapst – hãng quạt Đức nổi tiếng toàn thế giới về chất lượng và độ bền. Thậm chí chạy tới 6 năm không cần tra dầu.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa máy cấp khí tươi và máy lọc không khí giúp cho SmartVent sở hữu cấu trúc độc đáo có một không hai. Máy sẽ hút không khí ở bên ngoài vào, lọc sạch toàn bộ virus, vi khuẩn và bụi ở cấp độ nano rồi bơm vào trong nhà, khiến cho không gian trong nhà lúc nào sạch sẽ, tươi mát. Quá trình hoạt động này cũng duy trì áp suất bên trong nhà cao hơn bên ngoài, khiến cho bụi bẩn từ ngoài không thể lọt vào được và không khí ô nhiễm (có nhiều CO2) trong phòng liên tục bị đẩy ra.

Cùng khám phá thiết kế của 5 bộ lọc để hiểu tại sao SmartVent lại hoạt động hiệu quả vượt trội và bộ lọc lại được mệnh danh là linh hồn của cỗ máy này.

Khám phá thiết kế vượt trội tạo nên sức mạnh thanh lọc bụi Nano PM0.1 và vi khuẩn của máy lọc không khí SmartVent - Ảnh 3.

Bộ lọc thô bằng lưới inox 316 có thể vệ sinh được, xử lý bụi thô, lông, tóc, phấn hoa, các chất ô nhiễm dạng hạt lớn. Bộ lọc sơ cấp G4 với độ dày tăng thêm 50% giúp tăng khả năng giữ bụi, cát, tóc, phấn hoa so với các sản phẩm tương tự. Bộ lọc trung cấp F9 loại bỏ các hạt bụi có kích thước PM2.5 và PM10. Bộ lọc TVOC xử lý các chất khí độc hại như ozone, benzen, VOCs.

Khám phá thiết kế vượt trội tạo nên sức mạnh thanh lọc bụi Nano PM0.1 và vi khuẩn của máy lọc không khí SmartVent - Ảnh 4.

SmartVent được trang bị bộ lọc HEPA cấp cao nhất H13/14 do hãng lọc nổi tiếng 3M của Mỹ cung cấp, có khả năng lọc bụi siêu mịn và nano như PM0.1, PM0.3, PM2.5, các hạt phấn nhỏ, virus, vi khuẩn,… Bộ lọc được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như dạng chữ V, D hoặc bầu lọc tùy theo công suất máy, làm tăng diện tích tiếp xúc với không khí lên, cải thiện đáng kể khả năng giữ bụi và tuổi thọ của bộ lọc.

Với những máy lọc không khí thông thường chỉ giới hạn làm sạch khoảng tối đa 40m2, do đó mỗi phòng bạn sẽ phải đặt một chiếc. Tuy nhiên với SmartVent chỉ cần duy nhất một máy là đủ để làm sạch toàn bộ căn nhà của bạn. Và ở mỗi một series, SmartVent sắp xếp các bộ lọc sao cho tối ưu khả năng lọc cũng như tiết kiệm điện năng nhất để phù hợp với mọi diện tích từ 60-200m2.

Khám phá thiết kế vượt trội tạo nên sức mạnh thanh lọc bụi Nano PM0.1 và vi khuẩn của máy lọc không khí SmartVent - Ảnh 5.

Bảng hiển thị thông số cho phép bạn dễ dàng theo dõi chỉ số chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời. Có thể thấy SmartVent đem đến không khí hoàn toàn trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Máy lọc không khí và cung cấp khí tươi SmartVent đến từ thương hiệu Airproce chính là sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà hiện đại, giải pháp nâng cao chất lượng sống của những những người tiêu dùng thông thái.

Đơn vị phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam: HALO ENVIRONMENT CO.,LTD

Trụ sở: Tầng 4, Toà nhà Sông Đà 9, số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0903 44 33 00 - 0962 623 918

Website: https://www.airproce.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/khisachvn/