Team “nấm lùn” được hưởng ưu đãi có 1-0-2: Chiều cao càng khiêm tốn càng có lợi

Hương Nguyễn |

Team “nấm lùn” được hưởng ưu đãi có 1-0-2: Chiều cao càng khiêm tốn càng có lợi
Team “nấm lùn” được hưởng ưu đãi có 1-0-2: Chiều cao càng khiêm tốn càng có lợi

Chương trình ưu đãi miễn phí vé xem phim dành cho những người có chiều cao khiêm tốn của một rạp chiếu phim tại Hà Nội hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo giới trẻ.

Những khách hàng khi tới rạp chiếu phim sẽ được đứng trước một tấm bảng đo chiều cao, những vị khách đáp ứng đúng chiều cao quy định sẽ được nhận ưu đãi.

Theo đại diện rạp chiếu phim BHD, chương trình ưu đãi giảm 100% dành cho những khách hàng nam có chiều cao dưới 1m65 và nữ có chiều cao dưới 1m55.

"Chương trình khuyến mãi được triển khai từ 13h – 21h hàng ngày từ 21/6 -12/7/2020 tại 3 cụm rạp khu vực Hà Nội", phía BHD cho hay.

Ngay sau khi chương trình ưu đãi được rạp chiếu phim đưa ra, rất nhiều khách hàng "nấm lùn" tới tham gia.

Chương trình ưu đãi của rạp chiếu phim thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng "nấm lùn" đặc biệt là giới trẻ. (Nguồn ảnh: BHD Star Cineplex Hà Nội).

"Tôi thấy "thời" của mình đã đến, chiều cao của tôi và bạn thân chỉ chạm ngưỡng 1m55 nên chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu từ rạp chiếu phim", Nguyễn Thu Huyền, sống tại Đội Cấn, Hà Nội cho biết.

Cũng giống Thu Huyền, Nguyễn Thành Long, sống tại Đống Đa, Hà Nội chia sẻ, trước đây Long có chút tự ti về chiều cao của bản thân khi ở mức xấp xỉ 1m65 nhưng khi đọc được thông báo những khách hàng nam có chiều cao dưới 1m65, Long đã cũng bạn thân tới tham gia.

"Tôi thấy chương trình mới của rạp chiếu phim này không chỉ kích cầu khách hàng đi xem phim mà còn mang tính nhân văn rất cao vì có thể giúp những người đang có sự tự ti về chiều cao của bản thân như tôi có thể tự tin hơn khi thấy vẫn còn nhiều người có chiều cao tương tự", Long nói thêm.

Trước đó, hệ thống rạp chiếu phim này cũng đã đưa ra trào lưu giảm giá theo "size" của khách hàng. Theo đó, các mức giảm giá vé xem phim tương ứng với mức 15%, 20%, 50% và 100% dành cho những vị khách "mỏng" nhất.

Tuy nhiên, trong thời gian ngắn lượng khách quá tải, đơn vị này đã chuyển thời gian tổ chức thử thách vào khoảng thời gian hạn chế nhất định.

Ngoài ra, một nhà hàng buffet tại Hà Nội cũng đã áp dụng chương trình "bán theo size khách", theo đó các khách hàng chỉ cần băng qua khe giữa những trụ sắt đã được cố định vị trí, nếu chui lọt khe càng bé thì nhận phiếu giảm giá càng lớn.

Với các khe có khoảng rộng 18cm, 25cm, 30cm, mức khuyến mãi tương ứng 20%, 10% và 5% cho hóa đơn dùng bữa tại đây.

Mức thử thách khó nhất là khách hàng lọt qua được khe hở với khoảng cách 14,5cm. Mặc dù, nhà hàng có ghi sẽ giảm giá 100% cho khách khi hoàn thành yêu cầu "khó nhằn" này, nhưng thực tế khách hàng sẽ không được miễn phí. Số tiền được giảm tối đa là 500.000 đồng/tổng hóa đơn thanh toán.

Còn nếu chọn chui qua khe "siêu rộng" 42cm, thực khách vẫn chi trả hóa đơn theo mức thông thường của nhà hàng.