Việt Hoàng - BTV mặn nhất VTV sẵn sàng hoán đổi giới tính ngay trên sóng truyền hình: Ơ mặt mộc xinh quá!

M416 |

Việt Hoàng - BTV mặn nhất VTV sẵn sàng hoán đổi giới tính ngay trên sóng truyền hình: Ơ mặt mộc xinh quá!
Việt Hoàng - BTV mặn nhất VTV sẵn sàng hoán đổi giới tính ngay trên sóng truyền hình: Ơ mặt mộc xinh quá!

Đúng là phong độ hài hước cũng như "cà khịa" của BTV Việt Hoàng vẫn luôn rất đỉnh, điển hình là anh chàng sẵn sàng "cà khịa" cả chính mình đây này.

Nhắc đến những màn "cà khịa" 10 điểm của VTV là ai cũng nhớ ngay đến BTV Việt Hoàng - người được mệnh danh là "vựa muối quốc dân". Từ lâu, BTV Việt Hoàng đã luôn được khán giả yêu mến với phong cách châm biếm sâu cay và hóm hỉnh. Nhiều dân mạng khẳng định, nhờ "anh da nâu" (nick name của Việt Hoàng) mà nhiều vấn đề thời sự bỗng gần gũi, vui vẻ hơn hẳn.

Bên cạnh đó, Việt Hoàng và đồng nghiệp tại VTV của mình cũng chứng minh nhà đài đang càng ngày càng trẻ trung và bắt sóng MXH nhanh hơn. Điển hình là trend nào vừa mới kịp chớm hot thôi là đã lập tức được lên sóng ngay rồi.

Việt Hoàng - BTV mặn nhất VTV sẵn sàng hoán đổi giới tính ngay trên sóng truyền hình: Ơ mặt mộc xinh quá! - Ảnh 1.

Việt Hoàng - BTV mặn nhất VTV sẵn sàng hoán đổi giới tính ngay trên sóng truyền hình: Ơ mặt mộc xinh quá! - Ảnh 2.

Việt Hoàng - BTV mặn nhất VTV sẵn sàng hoán đổi giới tính ngay trên sóng truyền hình: Ơ mặt mộc xinh quá! - Ảnh 3.

BTV Việt Hoàng trước nay luôn nổi tiếng với các màn "cà khịa" cực đỉnh và bắt trend cực nhanh

Và nếu trào lưu thu hút dân tình nhất hiện tại là chuyển đổi giới tính thông qua một ứng dụng chụp ảnh thì chẳng có lý do gì mà "BTV mặn nhất VTV" của chúng ta có thể bỏ qua hết. Trong chương trình "Chuyển động 24h" trưa ngày 20/6 vừa qua, BTV Việt Hoàng đã nâng tầm khả năng "cà khịa" của chính mình khi không ngần ngại tự biến đổi gương mặt của mình thành nữ ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Việt Hoàng - BTV mặn nhất VTV sẵn sàng hoán đổi giới tính ngay trên sóng truyền hình: Ơ mặt mộc xinh quá! - Ảnh 4.

Việt Hoàng phiên bản nam và phiên bản nữ

Nhìn màn hoán đổi cực mặn này, khán giả ai cũng phải phì cười. Đồng thời, mọi người cũng phải cảm thán rằng nếu Việt Hoàng phiên bản nam rất điển trai và lịch lãm thì Việt Hoàng phiên bản nữ xem chừng cũng ra dáng mỹ nhân lắm. Không son, không phấn, đóng cả bộ vest thế kia mà nhan sắc vẫn không bị dìm thì là quá đỉnh cao rồi còn gì.

Clip phần phát sóng của BTV Việt Hoàng hiện đã nhận được hơn 59k lượt like và hơn 6,2 lượt share. Một con số cực khủng chứng minh độ "mặn" của chàng BTV vẫn cứ ở phong độ top đúng không?

download app

theo Trí Thức Trẻ