Hình ảnh căn nhà đặc biệt, tất cả đều tím ngắt từ những chi tiết nhỏ nhất

Nhật Hạ |

Một khi đã đam mê điều gì đó thì hãy cứ làm theo thôi. Con người sống để được thỏa mãn mà!

Vấn đề màu sắc luôn được đặt lên hàng đầu trong những công trình xây dựng nhà cửa hay làm nội thất. Ngoài việc màu có đẹp không, người ta còn quan tâm đến chuyện hợp mệnh, hợp nhãn và cảm giác dễ chịu khi người ta nhìn vào tổng thể.

Bình thường, ít ai dám chọn những sắc màu nổi bần bật để sơn nhà hay nội thất. Thế nhưng mới đây, xuất hiện một gia đình chọn tông màu tím để sử dụng. Trong những bức ảnh lên mạng xã hội, căn nhà của họ sơn màu hồng tím còn các vật dụng từ xe máy, xích đu, bàn ghế hay ô dù đều một màu tím sẫm.

Hình ảnh căn nhà đặc biệt, tất cả đều tím ngắt từ những chi tiết nhỏ nhất - Ảnh 1.

Ngôi nhà nổi bật một màu tím ít ai dám "đụng hàng".

Hình ảnh căn nhà đặc biệt, tất cả đều tím ngắt từ những chi tiết nhỏ nhất - Ảnh 2.

Phòng khách với bộ bàn ghế nổi bật.

Hình ảnh căn nhà đặc biệt, tất cả đều tím ngắt từ những chi tiết nhỏ nhất - Ảnh 3.

Đến cả đôi dép tổ ong cũng màu tím.

Bước vào căn nhà này chắc hẳn ai cũng choáng về độ "chịu chơi" trong màu sắc thật rồi. Nhìn qua thì cũng đủ hiểu gia đình này đam mê màu tím đến thế nào. Thậm chí đôi dép tổ ong hay chi tiết nhỏ như bình hoa cũng đều được sơn thành màu tím hết cả.

Nhiều dân mạng cảm thấy thích thú với căn nhà này. Một số khác góp ý thêm rằng bên ngoài căn nhà người chủ có thể trồng thêm bằng lăng hoặc phượng tím, hoa tử đằng nữa để không gian trở nên đẹp hơn nữa. Tuy nhiên số khác cho rằng màu sắc thế này hơi chói chang và hơi nổi bật quá. Nó chỉ đáp ứng được vấn đề sở thích cá nhân mà thôi.

"Chắc hẳn người chủ này phải đam mê lắm mới dám làm như thế này đấy chứ. Màu tím không phải là màu sắc dễ sử dụng nhất là khi còn dùng quá nhiều. Thế nhưng vì đam mê mà họ bỏ qua tất cả rồi đó", một dân mạng bình luận.