Thông tin hiếm hoi về bà xã của danh ca Thái Châu

Ngọc Anh |

Danh ca Thái Châu từng tiết lộ, người bạn đời chăm sóc ông rất tận tình, chu đáo.

Thái Châu sinh năm 1951 và là một danh ca hát nhạc trữ tình được nhiều thế hệ khán giả ở cả trong nước và hải ngoại yêu mến.

Từ năm 2014 cho đến nay, ông hoạt động chính tại Việt Nam và nhận lời làm giám khảo cho hàng loạt các cuộc thi ca hát như: Solo cùg Bolero, Sao nối ngôi, Người kể chuyện tình... Đồng thời liên tục xuất hiện trong các chương trình biểu diễn lớn.

Thông tin hiếm hoi về bà xã của danh ca Thái Châu - Ảnh 1.

Danh ca Thái Châu vẫn duy trì đam mê ca hát ở độ tuổi U70. Đồng thời ông cũng được nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã kín tiếng.

Bước vào độ tuổi U70, Thái Châu không chỉ giữ được ngọn lửa đam mê với nghề mà còn được nhiều người ngưỡng mộ khi có tổ ấm đầy viên mãn bên người vợ tâm lý. Được biết, Thái Châu bén duyên với bà xã hiện tại từ khi còn đang làm việc, sinh sống ở nước ngoài.

Người bạn đời của giọng ca "Ai về sông Tương" không hoạt động nghệ thuật nhưng am hiểu về môi trường giải trí và thường xuyên có mặt ở hậu trường các buổi biểu diễn để hỗ trợ Thái Châu những việc cần thiết.

Từng có 20 năm sống khá kín tiếng đời tư, nhưng vài năm trở lại đây Thái Châu thoải mái để vợ xuất hiện trước đám đông đồng thời chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân với truyền thông.

Thái Châu bật mí rằng người bạn đời kém gần chục tuổi không bao giờ ghen tuông dù ông được cả fan nữ lẫn fan nam theo đuổi.

Ngoài tin tưởng chồng, vợ Thái Châu còn chăm sóc tận tình để ông có sức khỏe tốt và hình ảnh chỉn chu mỗi khi bước chân lên sân khấu.

Dù đã gắn bó nhiều thập kỉ, nhưng Thái Châu khẳng định tình cảm giữ ông và bà xã chưa bao giờ thay đổi.

Đặc biệt, mỗi khi đi lưu diễn ông luôn cố gắng sắp xếp để đưa vợ đi cùng và luôn duy trì suy nghĩ: "Nếu khán giả nhìn thấy những cặp đôi nghệ sĩ hạnh phúc thì họ sẽ trân trọng hơn".

Hiện tại, Thái Châu cùng vợ đang sinh sống ở một căn chung cư ở TP.HCM và các con đều đang định cư ở nước ngoài.

Thông tin hiếm hoi về bà xã của danh ca Thái Châu - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi của danh ca Thái Châu và người bạn đời thời mới kết hôn.

Thông tin hiếm hoi về bà xã của danh ca Thái Châu - Ảnh 4.
Thông tin hiếm hoi về bà xã của danh ca Thái Châu - Ảnh 5.

Bà xã thường xuyên chăm sóc Thái Châu trong hậu trường các buổi biểu diễn.

Thông tin hiếm hoi về bà xã của danh ca Thái Châu - Ảnh 6.
Thông tin hiếm hoi về bà xã của danh ca Thái Châu - Ảnh 7.

Vài năm trở lại đây, cả hai thoải mái cùng nhau xuất hiện trước đám đông.