Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54 cm tại sự kiện

Gia Linh |

Quỳnh Hoa khéo léo khoe vòng eo thon gọn khi xuất hiện tại một sự kiện mới đây của showbiz Việt.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54 cm tại sự kiện - Ảnh 1.

Chiều 14/6, Bùi Quỳnh Hoa – giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 – đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Đại sứ Áo dài nhí 2020.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54 cm tại sự kiện - Ảnh 2.

Cô diện bộ suit trắng, bên trong Quỳnh Hoa mặc bra-top khoe eo thon. Để ăn nhập với trang phục, Quỳnh Hoa lựa chọn lối trang điểm sắc sảo. Cô vuốt ngược tóc về phía sau, đánh son đỏ đậm.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54 cm tại sự kiện - Ảnh 3.

Thời gian qua, Quỳnh Hoa giảm được 7 kg. Hiện, cô nặng 51 kg, sở hữu số đo 85-54-90 cm.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54 cm tại sự kiện - Ảnh 4.

Gần đây, Quỳnh Hoa có bày tỏ quan điểm của mình về chuyện từng được đại gia cảm mến, hứa mua nhà, mua xe. Tuy nhiên, vì quá thật thà chia sẻ chuyện cá nhân, Quỳnh Hoa buồn khi bị nhiều người nói dùng chuyện tình cảm để PR tên tuổi.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54 cm tại sự kiện - Ảnh 5.

"Tính tôi khá thật thà. Khi được một phóng viên hỏi, tôi chỉ chia sẻ câu chuyện thật của chính mình mà thôi! Thời điểm mới giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, một đại gia từng cảm mến, hứa mua nhà, mua xe nếu tôi chịu kết hôn với anh ấy. Đó là tình cảm xuất phát từ một phía. Họ yêu tôi, có tình cảm với tôi nên bày tỏ mong muốn cũng là điều bình thường..."

Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54 cm tại sự kiện - Ảnh 6.

"...Tuy nhiên, ngay từ đầu, tôi xác định bản thân vào showbiz để làm nghề chân chính, nghiêm túc. Do đó, tôi từ chối tất cả lời mời gọi để tập trung vào công việc. Bố tôi xưa nay đã có những định kiến về giới showbiz nên khi làm nghề, tôi luôn muốn có được chỗ đứng vững chãi trên sàn diễn để bố có thể an tâm và tự hào", cô nói.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54 cm tại sự kiện - Ảnh 7.

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 cho rằng, làm việc nghiêm túc sẽ có được những gì mà mình mong muốn. Vì vậy, cô không có ý định cặp đại gia hay đi đường tắt để có thể nổi tiếng.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54 cm tại sự kiện - Ảnh 8.

Với Quỳnh Hoa, chuyện chân dài - đại gia trong showbiz là điều rất nhạy cảm trong nghề người mẫu cô đang theo đuổi.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54 cm tại sự kiện - Ảnh 9.

"Các cụ vẫn nói "con sâu làm rầu nồi canh". Một hai người làm những điều không đúng khiến nghề mẫu bị mang tiếng. Do vậy, nhiều người vẫn ác cảm với chuyện chân dài - đại gia. Vì thế tôi càng phải nỗ lực nhiều hơn để chứng tỏ mình có thể sống tốt với nghề cho bố mẹ yên lòng".

Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54 cm tại sự kiện - Ảnh 10.

Hiện Quỳnh Hoa chưa có bạn trai. Nhưng chắc chắn, cô sẽ không quen một chàng trai đã nghèo lại thiếu bản lĩnh. Trong tương lai, tôi muốn được quen một chàng trai có chí tiến thủ và giúp tôi trưởng thành hơn trong cuộc sống.