Đồng nghiệp, khán giả xót xa trước thông tin MC Diệu Linh VTV qua đời ở tuổi 29

B.Q |

Sau hai năm chiến đấu với ung thư máu, Diệu Linh đã ra đi trong niềm tiếc thương vô hạn của gia đình, đồng nghiệp và những người yêu mến cô.

MC Diệu Linh là gương mặt quen thuộc với khán giả qua chương trình Bản tin Thể thao - VTVCab. Năm 2018, khi mới 27 tuổi, Diệu Linh phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư máu.

Trong suốt 2 năm qua, mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo nhưng Diệu Linh vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, nỗ lực chiến đấu chống lại bệnh tật.

Tuy nhiên, ngoài gia đình và đồng nghiệp, Diệu Linh giấu bệnh tình của mình và âm thầm chiến đấu. Vì thế, mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình, nhìn vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ tràn đầy năng lượng của Diệu Linh, ít người biết được cô vừa phải trải qua những lần chọc tuỷ đau đớn đến muốn ngã gục.

Rạng sáng ngày 13/6, sau hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, Diệu Linh đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Bạch Mai trong niềm thương tiếc vô hạn của gia đình, đồng nghiệp và những người yêu mến cô.

Dưới bức ảnh gần đây nhất được Diệu Linh chia sẻ trên Facebook ngày 7/6, rất nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự thương tiếc vô hạn dành cho nữ MC xinh đẹp, tài năng.

BTV Trần Quang Minh - một đồng nghiệp VTV của Diệu Linh xót xa viết: "Buồn và thương em vô cùng Nguyễn Diệu Linh". Còn MC Tú Linh - Đài truyền hình K+ bùi ngùi viết: "Thương ấy quá Linh ơi...".

Ca sĩ Minh Quân cũng gửi lời tiễn biệt cuối cùng tới Diệu Linh trên trang cá nhân: "Hãy yên nghỉ nhé em...".

Đồng nghiệp, khán giả xót xa trước thông tin MC Diệu Linh VTV qua đời ở tuổi 29 - Ảnh 2.

Có rất nhiều người bạn của Diệu Linh đau đớn khi hay tin bạn qua đời, khi vẫn còn những cái hẹn vẫn còn đang dang dở chưa thực hiện được cùng nhau.

"Em từ biệt cõi tạm này thật rồi sao? Anh vẫn chưa đến gặp được em mà bé"; "Hôm trước bảo đến thăm chị mà giờ không còn cơ hội nữa rồi chị ơi"; "Còn bao nhiêu điều nói sẽ làm với nhau mà Linh ơi"... là những lời tin nhắn của bạn bè Diệu Linh khi hay tin cô vừa mất.

Cùng với đó là rất nhiều lời tiếc thương để lại trên Facebook của Diệu Linh, được gửi từ những người vô cùng yêu mến và đã từng hi vọng cô có thể chống chọi được với bệnh tật, và kéo dài thêm được sự sống của mình trên cõi đời này.

"Thương em quá! Bình yên nơi đó em nhé"; "Thương quá Linh ơi, em sẽ không phải chịu đau đớn nữa rồi!"; "Không thể nào ngăn được nước mắt. Thương em quá! Hãy yên nghỉ em nhé!"; "Cảm ơn bạn vì bạn đã đến với thế giới này, và vì những gì bạn đã làm cho mọi người. Tôi sẽ nhớ bạn mãi"...

Được biết, tang lễ của Diệu Linh sẽ được tổ chức Tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).