Lộ nhan sắc ngày trẻ, mỹ nhân vạn người mê Trương Quân Ninh khiến công chúng bất ngờ

THÙY DUNG |

Lộ nhan sắc ngày trẻ, mỹ nhân vạn người mê Trương Quân Ninh khiến công chúng bất ngờ
Lộ nhan sắc ngày trẻ, mỹ nhân vạn người mê Trương Quân Ninh khiến công chúng bất ngờ

Cộng đồng mạng khó tin vào mắt mình khi nhìn lại hình ảnh thời cấp 3 của Trương Quân Ninh.

Trương Quân Ninh không còn là cái tên xa lạ với hầu hết netizen khi cô nàng được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan". Mặc dù sở hữu vẻ ngoài mong manh, yếu đuối, thế nhưng Trương Quân Ninh chính là một "cường nữ" chính hiệu.

Ngoài việc tính tình thiện lương tốt bụng nên được bạn bè và đồng nghiệp vô cùng quý mến, cô nàng còn sở hữu nhan sắc thuần khiết ngọt ngào, dịu dàng đáng yêu. Thế nhưng với những hình ảnh thời còn trẻ của Trương Quân Ninh mới được tiết lộ gần đây, cộng đồng mạng đều không ngờ cô nàng lại có thể "bình thường" đến thế.

Lộ nhan sắc ngày trẻ, mỹ nhân vạn người mê Trương Quân Ninh khiến công chúng bất ngờ - Ảnh 1.
Lộ nhan sắc ngày trẻ, mỹ nhân vạn người mê Trương Quân Ninh khiến công chúng bất ngờ - Ảnh 2.
Lộ nhan sắc ngày trẻ, mỹ nhân vạn người mê Trương Quân Ninh khiến công chúng bất ngờ - Ảnh 3.

Vào thời điểm khi còn học cấp 3, ngoài việc để tóc ngắn khác với hiện tại, mỹ nhân "Hậu cung Như Ý truyện" sở hữu nước da xạm màu với các đường nét trên khuôn mặt khá mơ hồ, hầu như không có điểm nổi bật và khác rất nhiều so với thời điểm hiện tại. Chính vì thế mà nhiều người đặt ra nghi vấn rằng, phải chăng cô từng động qua "dao kéo"?

Mặc dù vậy, nhưng nếu như quan sát kĩ, netizen vẫn có thể nhìn ra những điểm tương đồng trên khuôn mặt, nhất là đôi mắt một mí đầy sức hút.

Lộ nhan sắc ngày trẻ, mỹ nhân vạn người mê Trương Quân Ninh khiến công chúng bất ngờ - Ảnh 4.

Thời cấp 3, Trương Quân Ninh sở hữu nhan sắc khá bình thường không có gì nổi bật.

Tuy nhiên đối với những vấn đề này, Trương Quân Ninh thường không mấy để tâm. Bởi lẽ, khi còn nhỏ, cô nàng hoàn toàn chuyên tâm vào việc học chứ không hề nghĩ đến chăm chút bản thân. Chỉ đến khi thực sự trưởng thành, cô mới bắt đầu quan tâm đến việc dưỡng da và rèn luyện thân thể. Có lẽ đây chính là nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi đná kể về nhan sắc của nàng mỹ nhân này.

Nguồn: QQ


download app

theo TRÍ THỨC TRẺ