Hiếp dâm trẻ em đến mang thai, gã anh rể “hờ” lãnh án

Bùi Phan |

Nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với em gái người yêu khi cô bé chưa tròn 16 tuổi dẫn đến mang thai, gã trai đã phải trả giá.

Ngày 10-6, Tòa Gia đình và người chưa thành niên thuộc TAND TP Hồ Chí Minh đã xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Ngọc Hiền (SN 1992, TP Hồ Chí Minh) 12 năm 6 tháng tù về tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo hồ sơ, năm 2014, Hiền sống chung như vợ chồng với bạn gái BTTM (SN 1995, TP Hồ Chí Minh).

Tháng 3-2018, một hôm đi làm về, ngang qua phòng ngủ của em BTAV (14 tuổi, em ruột M.) thấy V nằm một mình nên Hiền nảy sinh thú tính, quan hệ tình dục với V.

Lần đầu không thấy V phản ứng. Được thể, sau lần đó, Hiền đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với V thêm nhiều lẩn nữa. Lần cuối cùng vào ngày 15-7-2018.

Thấy V có biểu hiện lạ, gia đình đã đưa đi kiểm tra thì phát hiện V có thai. Sau đó, gia đình trình báo sự việc lên Công an quận Bình Thạnh.

Biết mình bị phát hiện, bị cáo Hiền bỏ trốn ở nhiều nơi. Đến ngày 3-12-2019, Hiền bị bắt khi đang lẩn trốn tại quận 2.

Ngày 28/11/2018, V. sinh một bé gái. Kết luận giám định ADN của Trung tâm Pháp y - TP.HCM, Hiền chính là cha ruột của bé gái.

Hành vi của Hiền đã xâm phạm đến sức khỏe, thân thể người khác nhất là đối với trẻ em, làm anh hưởng đấn tâm sinh lý và sự phát triển của trẻ, do đó HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Ngọc Hiền mức án trên.

theo Công an nhân dân