Báo Thái Lan tin tưởng Quang Hải, Hùng Dũng sẽ tỏa sáng ở J-League

PV |

Tờ Siamsports của Thái Lan tin rằng Quang Hải, Hùng Dũng có thể tỏa sáng ở J-League giống như trường hợp Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan.

Sau khi Giám đốc J-League, Keiko Koyama bày tỏ sự tin tưởng rằng Hùng Dũng và Quang Hải đủ sức tỏa sáng nếu sang Nhật Bản chơi bóng, tới lượt tờ Siamsports của Thái Lan thể hiện quan điểm tương đồng.

"Quang Hải từng giành Quả bóng Vàng Việt Nam. Một Quả bóng Vàng khác là Hùng Dũng. Họ đủ sức chơi ở J-League cũng như có tiềm năng tỏa sáng khi sang Nhật Bản thi đấu." – Ông Keiko Koyama nhận định.

Siamsports dẫn lại phát biểu của ông Keiko Koyama đồng thời chỉ ra thực tế rằng các cầu thủ Đông Nam Á đã tạo ra thành công nhất định ở J-League, tiêu biểu là trường hợp của "Messi Thái" Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan.

"Chanathip Songkrasin là một ví dụ, anh đang khoác áo Consadole Sapporo và góp mặt trong đội hình tiêu biểu của J-League năm ngoái. Còn Theerathon Bunmathan đã cùng Yokohama F. Marinos vô địch mùa trước." – Siamsports viết.

Tờ báo thể thao hàng đầu Thái Lan cũng điểm lại 3 cầu thủ Việt Nam từng thử sức tại J-League: "Trong quá khứ, Lê Công Vinh từng chơi cho Sapporo năm 2013, Nguyễn Công Phượng khoác áo Mito Hollyhock năm 2016 và Nguyễn Tuấn Anh đầu quân cho Yokohama FC năm 2016. Tất cả đều là những bản hợp đồng theo dạng cho mượn"./.

theo VOV