Lê Hoàng: Tôi thấy bực Quyền Linh vô cùng

Tùng Ninh |

Lê Hoàng: Tôi thấy bực Quyền Linh vô cùng
Lê Hoàng: Tôi thấy bực Quyền Linh vô cùng

"Nhưng trong lòng tôi vẫn rất trân trọng anh và luôn xem anh là bậc đàn anh" – MC Quyền Linh nói.

Tuần này, tập 2 chương trình Đối mặt cảm xúc sẽ lên sóng, với nhiều phần chia sẻ xúc động. Tham gia chương trình tuần này vẫn là ba gương mặt quen thuộc gồm MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A.

Ngoài ra, hoa hậu Thu Hoài cũng được mời đến chương trình với tư cách cố vấn khách mời.

Lê Hoàng: Tôi thấy bực Quyền Linh vô cùng - Ảnh 1.

Được biết, hoa hậu Thu Hoài từng trải qua nhiều bất hạnh trong cuộc sống và đổ vỡ hôn nhân, nhưng vẫn vượt qua để xây dựng được một cơ ngơi đáng nể, trở thành nữ doanh nhân thành đạt. MC Quyền Linh thấy vậy liền hỏi cô cách giải quyết những cảm xúc tiêu cực để vươn lên trong cuộc sống.

Trước câu hỏi của MC Quyền Linh, hoa hậu Thu Hoài trả lời: "Đối với tôi, khi cảm xúc tiêu cực đi đến giới hạn cuối cùng, tự nhiên nó sẽ sinh ra một cảm xúc tích cực vì cuối đường hầm bao giờ cũng có ánh sáng".

Câu trả lời chung chung của hoa hậu Thu Hoài khiến MC Quyền Linh chưa thực sự hài lòng. Anh cho rằng:

"Rất ít người làm được như vậy. Đa số mọi người khi bị dồn đến tận cùng của thất vọng sẽ có xu hướng buông bỏ mọi thứ và tìm sự giải thoát cho mình".

Lê Hoàng: Tôi thấy bực Quyền Linh vô cùng - Ảnh 3.

Hoa hậu Thu Hoài

Trước lời phản hồi của MC Quyền Linh, hoa hậu Thu Hoài trình bày tiếp: "Với những người tiêu cực như vậy, cần phải có người nhiều năng lượng tích cực ở bên cạnh để kéo họ lên".

Hoa hậu Thu Hoài vừa nói đến đây, đạo diễn Lê Hoàng ngồi gần đó lập tức nói:

"Mỗi lần nói chuyện với Quyền Linh là tôi thấy toàn cảm xúc tiêu cực. Tôi thấy bực Quyền Linh vô cùng.

Nhưng không lẽ tôi lại đánh Quyền Linh hay đề nghị anh không có mặt ở chương trình có mặt tôi à? Tôi muốn lắm mà không được, nên đành tự bỏ cảm xúc tiêu cực trong tôi đi".

Lê Hoàng: Tôi thấy bực Quyền Linh vô cùng - Ảnh 4.

Lời tố này của đạo diễn Lê Hoàng khiến khán giả không khỏi chú ý. Trong khi đó, MC Quyền Linh cũng không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn:

"Nhiều khi gặp anh Lê Hoàng, tôi cũng sẽ xuất hiện những cảm xúc tiêu cực vì không biết anh ta sẽ phản ứng với tôi như thế nào.

Nhưng nếu như Lê Hoàng phản ứng thái quá, tôi cũng chỉ biết mỉm cười. Tôi muốn lấy nụ cười đó để xóa tan những cảm xúc tiêu cực".

Tuy nhiên, ngay sau đó, MC Quyền Linh bỗng gửi lời xin lỗi tới đạo diễn Lê Hoàng. Anh nói:

"Xin lỗi anh vì trong những lần tranh cãi với nhau, tôi bị mất kiểm soát, không thể cảm xúc của mình nên nhiều khi quá lời. Nhưng trong lòng tôi vẫn rất trân trọng anh và luôn xem anh là bậc đàn anh".

Lê Hoàng: Tôi thấy bực Quyền Linh vô cùng - Ảnh 5.

Đây là lần đầu tiên MC Quyền Linh công khai xin lỗi đạo diễn Lê Hoàng trên truyền hình.

Được biết, MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng từng ngồi với nhau ở rất nhiều chương trình talkshow và có những màn tranh cãi nảy nửa, gay cấn vì bất đồng quan điểm.

Cũng từ vấn đề về cảm xúc tiêu cực, MC Quyền Linh dẫn dắt khán giả đi vào câu chuyện của nhân vật chính tuần này. Đó là một chàng trai bị mọi người cho là bất hiếu khi tới tuổi trưởng thành nhưng vẫn đòi hỏi bố mẹ phải quan tâm và hiểu mình.

Thậm chí, anh chàng này còn túng quẫn tới mức ăn cắp tiền và bỏ nhà ra đi trong đêm không nói với bố mẹ một lời. Câu chuyện của anh khiến người xem không khỏi bất bình.

download app