Vừa thông báo gia nhập "hội bà bầu của Vbiz", Thu Thủy cùng bà xã Dương Khắc Linh đã tranh thủ đọ nhan sắc khi đứng chung khung hình

H.P |

Thu Thủy hiện đang ở tháng thứ 5, trong khi Sara Lưu thì đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Đăng Khôi đã chia sẻ hình ảnh tụ tập cùng gia đình Thu Thủy , vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và vợ chồng Khánh Thi . Đây là lần đầu tiên "hội bỉm sữa" này hội ngộ nên khiến người hâm mộ thích thú.

Cụ thể, bà xã Đăng Khôi viết: "Đại hội bỉm sữa các ông bố bà mẹ hội tụ. Hôm nay Chef Đăng Khôi, Dương Khắc Linh vào bếp hân hạnh phục vụ 2 bà bầu mới của showbiz Nguyễn Thu Thủy, Lưu Ngọc Duyên và chị Khánh Thi".

Vừa thông báo gia nhập hội bà bầu của Vbiz, Thu Thủy cùng bà xã Dương Khắc Linh đã tranh thủ đọ nhan sắc khi đứng chung khung hình - Ảnh 1.
Vừa thông báo gia nhập hội bà bầu của Vbiz, Thu Thủy cùng bà xã Dương Khắc Linh đã tranh thủ đọ nhan sắc khi đứng chung khung hình - Ảnh 2.
Vừa thông báo gia nhập hội bà bầu của Vbiz, Thu Thủy cùng bà xã Dương Khắc Linh đã tranh thủ đọ nhan sắc khi đứng chung khung hình - Ảnh 3.

Thu Thủy và cùng Sara Lưu - bà xã nhạc sĩ Dương Khắc Linh mới đây đã chính thức gia nhập vào hội bà bầu đình đám nhất nhì của showbiz Việt khi thông báo tin vui trên trang cá nhân. Được biết, Thu Thủy đã mang bầu được 5 tháng còn Sara Lưu mang bầu song thai được 4 tháng. Có thể thấy, khi đứng chung khung hình, nhan sắc của hai bà bầu Thu Thủy và Sara Lưu đều rất tươi tắn, xinh đẹp, "bất phân thắng bại".

Vừa thông báo gia nhập hội bà bầu của Vbiz, Thu Thủy cùng bà xã Dương Khắc Linh đã tranh thủ đọ nhan sắc khi đứng chung khung hình - Ảnh 4.

theo TRÍ THỨC TRẺ