Chi Pu không sợ bị Ngọc Trinh lấn át khi đóng MV chung

Thái An |

Chi Pu không sợ bị Ngọc Trinh lấn át khi đóng MV chung
Chi Pu không sợ bị Ngọc Trinh lấn át khi đóng MV chung

Chi Pu, Bảo Yến Rosie giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới cùng thời điểm.

Tối 03/06, sản phẩm âm nhạc "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu chính thức được trình làng. Ngoài tự tin hát ca khúc ballad do nhạc sĩ Kiên sáng tác, Chi Pu cùng ekip còn đầu tư thực hiện phim ngắn, lấy bối cảnh chính là miền Tây Nam Bộ của hàng chục năm về trước.

Cụ thể nội dung MV xoay quanh câu chuyện về cô gái mang tên Ba Trà (Chi Pu- pv) gắn bó với đoàn cải lương của Hai Tân (Quang Sự - pv) từ nhỏ. Ba Trà dành tình cảm đặc biệt cho Hai Tân nhưng anh chỉ xem cô như em gái.

Chi Pu không sợ bị Ngọc Trinh lấn át khi đóng MV chung - Ảnh 1.

Ngọc Trinh (bên trái - pv) và Chi Pu lần đầu cùng nhau diễn xuất trong MV ca nhạc.

Đến khi Hai Tân gặp gỡ Thu Hà (Ngọc Trinh - pv) - cô con gái kiêu sa của ông phú hộ nức tiếng trong vùng, Ba Trà hiểu ra mình chỉ mãi là người thứ ba đứng ngoài tình yêu của họ.

Vì thương Hai Tân, cô quyết định hy sinh tình yêu, giúp đỡ cho Hai Tân và Thu Hà vượt qua những ngăn cấm từ ông phú hộ để đến được với nhau. Tuy nhiên, số phận trớ trêu khiến cặp đôi có kết cục bi thảm, để lại cho Ba Trà nỗi đau khôn nguôi.

"Cung đàn vỡ đôi" không chỉ là một MV mang đậm hình ảnh văn hóa của bộ môn nghệ thuật cải lương Nam Bộ, đây còn là sản phẩm ca nhạc hiếm hoi Ngọc Trinh nhận lời tham gia diễn xuất.

Chi Pu tiết lộ rằng do MV có bối cảnh chính ở miền Tây nên cô và ekip đã nghĩ ngay đến người mẫu gốc Trà Vinh. Ngay khi đọc kịch bản, Ngọc Trinh rất xúc động với câu chuyện trong "Cung đàn vỡ đôi" và nhận lời tham gia đóng vai Thu Hà.

Chi Pu | CUNG ĐÀN VỠ ĐÔI (Tân Cổ - Giao Duyên Chuyện) - Official MV

Trong quá trình làm việc chung, Chi Pu đánh giá Ngọc Trinh là người rất gần gũi, dễ thương. Đồng thời cô cũng phải thốt lên rằng: "Chị Trinh đẹp xuất sắc" và rất hợp vai cô con gái sống trong nhung lụa.

Chọn một người đẹp nổi tiếng để diễn xuất chung, Chi Pu khẳng định không sợ bị Ngọc Trinh lấn át vì mỗi người có một đất diễn, thân phận khác nhau trong câu chuyện "Cung đàn vỡ đôi".

Cùng thời điểm Chi Pu ra mắt sản phẩm mới, ca sĩ Bảo Yến Rosie - học trò của huấn luyện viên Thanh Hà tại "The Voice 2019" cũng giới thiệu MV mang tên "Cướp đi cả thế giới".

Chi Pu không sợ bị Ngọc Trinh lấn át khi đóng MV chung - Ảnh 3.

Bảo Yến Rosie cũng ra mắt sản phẩm vào tối 03/06.

Ca khúc chủ đề của dự án là sáng tác của hit-maker Vương Anh Tú và xoay quanh nội dung cô gái dằn vặt sau một cuộc tình tan vỡ.

Muốn phô trương giọng hát của mình nhiều hơn, Bảo Yến Rosie chỉ thực hiện một music video có nội dung dễ hiểu và tập trung khai thác cảm xúc của nhân vật. Cũng trong lần tái xuất này, Bảo Yến Rosie cho biết đã dốc hết tiền túi để làm sản phẩm chỉn chu nhất về mọi mặt.

Về việc đụng ngày ra MV với Chi Pu, giọng ca trẻ cho biết: "Phải nói thật là tôi cảm thấy rất lo lắng.

Chị Chi Pu là cái tên rất hot trong thị trường âm nhạc hiện nay. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng bản thân đã cố gắng hết sức và hi vọng khán giả sẽ nhìn nhận, ủng hộ sản phẩm "Cướp đi cả thế giới".

Trong thời gian tới, Bảo Yến Rosie dự định sẽ có thêm nhiều hoạt động để tiếp cận đông đảo khán giả hơn.

CƯỚP ĐI CẢ THẾ GIỚI - BẢO YẾN ROSIE [OFFICIAL MUSIC VIDEO]