Khách nữ gào thét trên máy bay vì người bên cạnh xịt mùi nồng nặc: "Nơi đồi bại này không thể chịu được nữa"

Duy Nam |

Người phụ nữ này tỏ ra mất bình tĩnh, liên tục gào thét, chửi bới gây ảnh hưởng tới cả chuyến bay.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cách đây không lâu ghi lại vụ ồn ào trên máy bay của hãng Vietnam Vietnam Airlines. Chuyến bay mang số hiệu VN212 từ TP HCM đi Hà Nội.

Khi máy bay chuẩn bị cất cánh, một khách nữ trung niên bất ngờ lớn tiếng phàn nàn về những người ngồi xung quanh.

"Người bên cạnh xịt mùi nồng nặc, chị không chịu được. Thần kinh chị yếu lắm! Quay làm gì, có phải diễn viên điện ảnh đâu mà quay. Con điên việc gì phải quay", người phụ nữ đang nói chuyện với tiếp viên thì quay sang nạt nộ người quay clip.

Bên cạnh đó, vị khách nữ còn yêu cầu những người ngồi sau không nói chuyện. Khi tiếp viên nói đây là quyền của khách, nếu không chịu được mời xuống máy bay, người phụ nữ tỏ ra bức xúc:

"Chị bị tâm thần, ai nói gì chị cũng nghĩ đang nói chị. Chị không xuống, chị muốn ra Hà Nội, chị không thể chịu đựng nơi bẩn thỉu này nữa. Chị muốn thoát khỏi nơi này càng nhanh càng tốt. Nơi đồi bại này, không thể chịu được nữa... bẩn thỉu lắm rồi, không phải cậy tiền muốn làm gì thì làm đâu".

Ngay sau đó, người phụ nữ chấp thuận yêu cầu của tiếp viên, lên khoang trước để xử lý vụ việc. Người này tiếp tục gào thét muốn đổi chỗ khác nhưng tiếp viên giải thích không còn vị trí trống.

Sau một hồi thương lượng không thành, vị khách nữ buông lời khó nghe với tổ bay: "Mày định dọa tao à? Tao bỏ tiền mua vé máy bay mà mày định đuổi tao xuống chứ gì?".

Với nhiều lần cố gắng hòa giải mâu thuẫn không được, tiếp viên phải liên hệ với lực lượng an ninh để đưa người phụ nữ xuống máy bay.

Khách nữ gào thét trên máy bay vì người bên cạnh nói chuyện: "Nơi đồi bại này không thể chịu được nữa"

Hành xử của người phụ nữ khiến nhiều hành khách trên máy bay bất bình. Nhiều dân mạng thậm chí "ném đá" với thái độ thiếu lịch sự, bất hợp tác và không tôn trọng người khác của vị khách này.