Diễn viên phim Phía trước là bầu trời ngày ấy - bây giờ: Nguyễn Thành Vinh vai Nam bây giờ ra sao?

Trang Dung (t/h) |

Nguyễn Thành Vinh vai Nam thư sinh của phim Phía trước là bầu trời nay đã trở thành ông bố 2 con. Ngoại hình của anh cũng thay đổi nhiều so với trước.

Sau 20 năm lên sóng, bộ phim Phía trước là bầu trời vẫn được xem như 1 phim "kinh điển" về đời sống sinh viên Việt Nam . Trong số các diễn viên tham gia phim, khán giả hẳn không thể quên anh chàng Nam thư sinh học giỏi, đẹp trai, tốt tính.

Nam tên thật là Nguyễn Thành Vinh. Khi tham gia Phía trước là bầu trời, anh mới 18 tuổi và đang là học sinh của trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa .

Thành Vinh cũng chính là người giành giải nhì cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ nhất. Ấn tượng với gương mặt thông minh, hiền lành của Vinh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã nhanh chóng "nhắm" anh cho vai Nam.

Và vai Nam cũng là vai diễn cuối cùng của Thành Vinh với màn ảnh nhỏ Việt Nam. Sau bộ phim, Thành Vinh sang Sydney du học theo diện học bổng do chính phủ Australia cấp.

Diễn viên phim Phía trước là bầu trời ngày ấy - bây giờ: Nguyễn Thành Vinh vai Nam bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

Thành Vinh được cho là một trong những tiến sĩ trẻ tuổi nhất của Việt Nam ở nước ngoài. Hiện anh cùng gia đình đang định cư tại Úc. Song, nếu chỉ nhìn những bức ảnh hiện tại, ít ai nghĩ đây chính là anh chàng Nam thư sinh ngày nào.

Diễn viên phim Phía trước là bầu trời ngày ấy - bây giờ: Nguyễn Thành Vinh vai Nam bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

Không còn thân hình thon thả, gương mặt thư sinh như 18 năm trước, song Thành Vinh đang có cuộc sống rất hạnh phúc, viên mãn bên vợ và 2 con nhỏ. Anh kết hôn năm 2009 với cô bạn gái học cùng từ thời cấp 3.

Mới đây nhất, hồi đầu năm 2019, Thành Vinh cùng vợ con về Việt Nam và hội ngộ nữ diễn viên Hà Hương - vai Nguyệt thảo mai. Dù chỉ tham gia duy nhất 1 phim song mối quan hệ giữa Thành Vinh và các diễn viên trong đoàn khá tốt.theo nguoiduatin.vn