Sơn Tùng M-TP làm điều chưa có tiền lệ trong showbiz Việt

Thạch Tú |

Sơn Tùng M-TP sẽ mang phim tài liệu về tour diễn của mình trình chiếu trên màn ảnh rộng.

Năm 2019, Sơn Tùng M-TP và ekip từng tổ chức thành công chuỗi sự kiện âm nhạc "Sky Tour" ở 3 thành phố lớn là: TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Để cùng người hâm mộ nhìn lại một hành trình đáng nhớ, nam ca sĩ vừa quyết định phát hành bộ phim tài liệu âm nhạc mang tên "Sky Tour" và đồng thời thông báo sẽ chiếu bộ phim này ở các cụm rạp trên cả nước trong tháng 6 này.

Sơn Tùng M-TP làm điều chưa có tiền lệ trong showbiz Việt - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP cho biết phim tài liệu "Sky Tour" sẽ được công chiếu ở rạp chiếu phim ngay trong tháng 6 này.

Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam, một nghệ sĩ phát hành bộ phim tài liệu âm nhạc về tour diễn của mình ngay trên màn ảnh rộng.

Nói thêm về mục đích thực hiện dự án này, Sơn Tùng M-TP cho biết: "Tôi muốn đem những ký ức và hình ảnh đẹp mà mọi người đã cùng tôi trải qua trên sân khấu "Sky Tour" lên màn ảnh rộng.

Đó là kỷ niệm minh chứng cho tình yêu, cho thời thanh xuân tươi đẹp của cả tôi và người hâm mộ.

Đối với tất cả những ai chưa tham dự "Sky Tour 2019" thì bộ phim này cũng là cơ hội để họ thưởng thức các tiết mục trình diễn và thuyết phục họ hãy đến đây vào những lần tiếp theo để cháy cùng Sơn Tùng M-TP".

Sơn Tùng M-TP làm điều chưa có tiền lệ trong showbiz Việt - Ảnh 2.

Thời gian qua, Sơn Tùng M-TP khá kín tiếng và dự án phim tài liệu là hoạt động đầu tiên của anh trong năm nay.

Nhiều người đồn đoán, bộ phim tài liệu âm nhạc "Sky Tour" sẽ khởi động cho nhiều dự án mới trong năm nay của giọng ca gốc Thái Bình. Tuy nhiên Sơn Tùng M-TP vẫn đang giấu kín mọi kế hoạch trong thời gian sắp tới.