Giải cứu 7 người trong căn nhà bốc cháy ở Sài Gòn

Minh Toàn |

Giải cứu 7 người trong căn nhà bốc cháy ở Sài Gòn
Giải cứu 7 người trong căn nhà bốc cháy ở Sài Gòn
Các nạn nhân trong căn nhà bốc cháy ở Sài Gòn

Ngọn lửa bùng cháy bao trùm lên căn nhà khiến 7 người mắc kẹt không kịp thoát ra bên ngoài. Lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành chữa cháy giải cứu thành công những người mắc kẹt.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h50 ngày 31/5, người dân sinh sống ở đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM phát hiện khói lửa bốc cháy dữ dội ở 1 căn nhà nhiều tầng ở trên đường này nên hô hoán.

Nhiều người trong căn nhà nghe tiếng hô hoán tìm cách thoát ra bên ngoài nhưng không được do ngọn lửa bùng cháy dữ dội. Nhiều người dùng nước bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM đã điều nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tiến hành chữa cháy cứu người mắc kẹt bên trong căn nhà.

Giải cứu 7 người trong căn nhà bốc cháy ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra vụ cháy.


Giải cứu 7 người trong căn nhà bốc cháy ở Sài Gòn - Ảnh 2.
Giải cứu 7 người trong căn nhà bốc cháy ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Lực lượng giải cứu thành công 7 người mắc kẹt.

Lực lượng đã tiếp cận căn nhà đưa 5 người (2 nữ -3 nam) mắc kẹt ra bên ngoài an toàn. Riêng 2 người còn lại được lực lượng chuyên nghiệp hướng thoát nạn cầu thang bộ ra ngoài an toàn. Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người, nhưng thiệt hại một số vật dụng sinh hoạt gia đình.

Căn nhà 1 trệt 2 lầu, 1 sân thượng, diện tích cháy 50m2/180m2, lực lượng cháy chuyên nghiệp bảo vệ không cháy lan các căn hộ xunng quanh.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.